Chủ Nhật, Tháng Ba 26, 2023
HomeTin tổng hợpNgười yêu em bảo đi xe ôm thì phải giữ cho cẩn...

Người yêu em bảo đi xe ôm thì phải giữ cho cẩn thận

Người yêu em bảo đi xe ôm thì phải giữ cho cẩn thận

Bao ve nguoi minh yeu

Em có yêu một anh, tính anh ý rất cẩn thận chu đáo nên rất quan tâm và chăm sóc em. Em đi đâu làm gì anh ý đều hỏi han quan tâm, chăm sóc tận tình.

Lúc đầu, em cũng thấy thích vì được quan tâm, chiều chuộng nhưng dần dần em thấy làm phiền nhiều hơn, em thấy như kiểu mình mất tự do, đi đâu cũng phải báo cáo, nói lại với người yêu.

Em kể lại câu chuyện em đi xe ôm cùng anh ý. Anh ý bảo, kiếm lấy một cô xem ôm nữ cho thuận lợi. Ôi đời kiếm xe ôm nữ có dễ vậy sao. Rồi cuối cùng thì cũng đồng ý lên xe một anh xe ôm nam.

Em bảo với anh ý rằng, xe ôm nam thì anh ý ngồi trước cho tiện, em ngồi sau nhưng anh ý bảo, em ngồi sau không an toàn để anh ý ngồi và giữ em.

Em nghe cũng thấy cảm động, nhưng đâu em có ngờ tới, khi em lên xe, anh ý ngồi sau, anh ý dùng hai tay che phần ngực của em, không để cho tiếp xúc với lưng anh xe ôm. Ôi ngồi kẹp 3 đi xe quãng đường 2km trong hẻm thì làm sao đâu cơ chứ. Anh ý bảo ngồi như này phải giữ gin cho cẩn thận.

Qua lần xe ôm đó, em thấy mình cần phải xem lại mối tình này. Giờ mới yêu nhau mà đã như vậy rồi. Sau này, kết hôn làm chồng sẽ còn nhiều chuyện hơn nữa. Mọi người cho em lời khuyên, em nên nói chuyện thẳng thắn rồi chia tay, hay em cứ thế mà chia tay cho đỡ muộn phiền.