Thứ Hai, Tháng Ba 27, 2023
HomeTình YêuNgười yêu cũ nhắn tin tán tỉnh làm tim em sao động

Người yêu cũ nhắn tin tán tỉnh làm tim em sao động

Người yêu cũ nhắn tin tán tỉnh làm tim em sao động. Giờ em phải làm sao?

nguoi yeu cu tan tinh

Ngày mình đến với nhau vui bao nhiêu thì ngày người âm thầm rời đi không một lời từ giã , lòng tôi đau xót bấy nhiêu. Nếu đã không duyên sau ông trời còn cho ta quen biết để làm gì, mới ngày hôm qua còn vui vẻ bên nhau cafe tám chuyện trên trời dưới đất thì hôm nay không một lời nào đã vội vàng kết thúc, tôi thật sự không biết mình đã sai ở chỗ nào để người ra đi mà tôi thì không biết nguyên nhân vì sao.

Từ dạo ấy không còn tin nhắn hay cuộc gọi nào nữa cả , tất cả xóa hết . Thời gian mới đó mà đã gần 1 năm rồi , tình cờ gần đây người lại vào facebook của tôi kết bạn rồi lại gỡ, gỡ xong kết bạn lại , tôi cũng không nói gì cả. Mãi thêm tí nữa thì tình cờ tôi thấy tin nhắn của mình có một tin nhắn chờ , mở ra thì là tin nhắn người gửi cho tôi và xin lỗi tôi vì thời gian qua đã làm khổ tôi , một lần nữa tôi thấy tâm hồn hơi sao động và người bảo tôi rằng có dám xa gia đình để về bên người hay không.

Vì thời gian vừa rồi người đã suy nghĩ rất nhiều nên hôm nay quyết định quay lại tìm tôi vì người ấy chưa bao giờ quên tôi được . Tất cả anh chị em gia đình người ấy ai cũng thương tôi cả , việc người ấy làm ngơ với tôi thì ai cũng biết và trách người này nọ, thông tin về người ấy thì vẫn có người báo về tôi hết, người ấy bảo tôi hãy cho người ấy cơ hội để sữa sai , nhưng tôi chưa trả lời gì cả , biết rằng tình cảm đó tôi không thay đổi nhưng để xem người có thật lòng trở lại hay không hay là có lực tác động nên vậy , thật lòng nữa muốn bước tới mà nữa lại muốn lui…. Giờ tôi nên làm gì bây giờ