Chủ Nhật, Tháng Ba 26, 2023
HomeTin tổng hợpNgười vợ mang thai chứng kiến cảnh chồng ngoại tình

Người vợ mang thai chứng kiến cảnh chồng ngoại tình

Đang mang thai biết chồng ngoại tình, người vợ sốc, sinh non dẫn tới liệt hai chân, con 10 tháng chồng tiếp tục làm cho người vợ mù hai mắt và sau 1 năm là cái kết buồn.

Người vợ mang thai chứng kiến cảnh chồng ngoại tình

Đây là câu chuyện đã rúng động nhiều người. Một người vợ tốt đã trải qua một cuộc sống bất hạnh. Một người chồng vô trách nhiệm, không biết suy nghĩ đã hại vợ, hại con.

Giai đoạn nguy hiểm nhất của người phụ nữ là mang thai và khi sinh nở. Vì yêu chồng mà mang thai đứa con của chồng, vậy mà trong lúc vợ mang thai,rất nhiều người chồng đã ngoại tình.

Vợ mang thai 7 tháng trong đêm chạy xe máy trên đường tìm chồng, trong khi chồng đang vui vẻ bên nhân tình của chồng ,mình đã chứng kiến 1 người chị, vì phát hiện chồng ngoại tình nên sốc dẫn đến sinh non, chị thì bị xuất huyết, mà liệt hết hai chân, con phải nuôi trong lòng kínk, khi đứa con được 10 tháng, về sốc tổn thương vì chồng phản bội, chị tiếp tục bị mù 2 mắt, vài tháng sau con chưa được 1 tuổi chị đã chết.

Tội ác của người chồng khi vợ đang mang thai mà ngoại tình là tội nghiệp không bao giờ bù đắp lại được và sẽ gặp quả báo. Vì ngoại tình trong lúc mang thai mà chị ấy bị xuất huyết và chết khi con chưa được 1 tuổi, người chồng mang tội ác gây ra cái chết của người vợ.

Câu chuyện buồn về lỗi bất hạnh của người vợ. Mong bạn ý an nghỉ và không gặp phải khó khăn nữa.

6

Nếu các bạn sống với gia đình nhà chồng khó khăn, soi mói trăm bề, con trai họ luôn luôn đúng. Nay lại phát hiện ra chồng ngoại tình rồi bố mẹ chồng lại còn bênh con phò kia chằm chặp thì bạn sẽ làm gì?

Khi em phát hiện thì em đã gọi điện cho con bồ của chồng khi có cả chồng, bố mẹ chồng ở đấy. Chồng em đã tát em trước mặt bố mẹ chồng và bênh con phò kia… sự tin tưởng, yêu thương bao năm bóp nghẹn con tim….. mắt tối xầm và ngã quỵ….

Bố mẹ chồng không nói 1 câu nào, cũng không ngăn cản nó đánh em. Con bồ kia nó nói thẳng là chỉ chờ vợ chồng em ly hôn để chúng nó đến với nhau.

Em đã có đầy đủ tất cả các bằng chúng chúng nó ngoại tình với nhau! 2 người đó đều là nhân viên ở viện. Em nên làm gì bây giờ?

Cảm thông với câu chuyện của bạn. Bạn hãy bình tâm, suy xét kỹ và lựa chọn cho mình quyết định phù hợp nhất nhé.

Bên cạnh đó, bạn có thể tham khảo thêm những chia sẻ mọi người cho mình:

Em nên chia tay để cho chúng nó toại nguyện?

Hay là cho nó uống liệt dương để chúng nó có đến với nhau cũng bỏ nhau? Hay là ra đi trong im lặng để thoát khỏi cuộc sống trong tủi hận ôm theo cả đời?

Thực sự em không cam tâm!

Kệ chúng. Ra đi nhẹ nhàn đi em. Cuộc đời có vay, ắt có trả. Em làm lớn chuyện, họ thân bại danh liệt, em có được gì đâu. Hãy sống tâm không hờn giận. Chúc em lạc quan và sáng suốt.

Bỏ nhé bạn, chứ cái loại chồng mà đã đánh vợ là không ở nổi mô, lại còn cả cha mẹ chồng hãm nữa là….cố ở lại là nát cả tương lai.

Bỏ đi bạn chần chừ chi nữa, bấy nhiêu đủ rồi. Bỏ nó và đi làm nuôi con, xinh đẹp tự do muôn năm

Loại không xứng đáng bạn hãy mạnh mẽ. Bạn đang cho họ cái quyền xúc phạm bạn Trong tình yêu không có sự sỉ nhục xúc phạm. Hãy buông bỏ và học yêu chính mình bạn sẽ thấy hạnh phúc vui vẻ. Loại đó tin đi đất trời không dung

Con đường càng đi càng tối, quay đầu lại cho tâm mình thanh thản

Đừng khóc đừng tỏ ra yếu đuối trước mặt kẻ phản bội hãy cố gắng lên sống tốt hơn với người sinh ra mình và người mình sinh ra.và biết cho mình tốt hơn bạn nhé đừng buồn khóc vì một người không xứng đáng với tình cảm của chúng ta

Có bằng chứng kiện ra toà thì b sẽ dc nhiều phần lợi khi chia tay nhé! Chúc b vượt qua! Loại chồng như vậy bỏ sớm nhẹ nợ

Khác máu tanh lòng họ không thương mình đâu em nhé. Nhà chị đây con trai họ đánh chị họ còn cổ vũ nhé. Tốt nhất là em ra đi không thèm nói gì cả bởi khổ họ không tôn trọng mình thì mình cũng không phải khổ vậy. Không có tiền thì chết chứ không có đàn ông thì không chết. Kệ cho chúng nó xum vầy mà nếu em còn muốn giữ mái ấm thì cho uống thuốc liệt dương cũng được. Hay uống cao chăn ngâm rượu ấy không còn khổ đi. Tuỳ theo từng hoàn cảnh mà em áp dụng. Đừng nói gì cả vì họ không bao giờ thương mình cả có thân thì phải lo thân