Thứ Hai, Tháng Ba 27, 2023
HomeTin tổng hợpNgười mẹ cụt tay sinh và chăm con. Không lời yêu thương...

Người mẹ cụt tay sinh và chăm con. Không lời yêu thương dành cho con nào có thể bằng

Người mẹ cụt tay sinh và chăm con. Không lời yêu thương dành cho con nào có thể bằng. Cô ấy cụt cả 2 tay, đầy nghị lực sinh ra một thiên thần đáng yêu và tự mình chăm con hằng ngày.

 

 

Dành cho con những lời nói đầy tình cảm sẽ giúp lan tỏa yêu thương, gắn kết và thấu hiểu hơn giữa cha mẹ và con cái. Đừng bỏ qua tuyển tập những lời yêu thương của bố mẹ dành cho con yêu được tổng hợp dưới đây nhé!

Câu 1. Hạnh phúc nhất của mẹ là được ôm lấy con sau giờ tan ca.

Câu 2. Gia đình ta sẽ là nơi cuộc sống bắt đầu và không bao giờ kết thúc.

Câu 3. Con trai của ba mẹ nếu buồn hãy cứ khóc, đừng giấu nước mắt vào trong như nhiều người khác từng nói. Con trai khóc cũng không sao cả, nếu nước mắt giúp nỗi buồn của con trôi đi, và giúp con cảm thấy nhẹ lòng hơn.

Câu 4. Con trai hãy cố gắng mạnh mẽ, độc lập như một người đàn ông thật thụ, bởi vì sau này khi trưởng thành con sẽ trở thành trụ cột vững chắc của mẹ, của chị và cả của vợ con.

Câu 5. Không có bất kì tình yêu nào là vô điều kiện như tình yêu của cha mẹ dành cho con.

Câu 16. Con dù lớn vẫn là con của mẹ. Đi hết đời lòng mẹ vẫn theo con.

Câu 17. Con có thể chưa đủ chín chắn để nhận biết hay để hiểu tình yêu của mẹ dành cho mình, có đôi lúc bạn cảm thấy mẹ không thương mình hay trách mắng mình, hoặc mẹ yêu em hay anh hơn con. Nhưng đến một lúc lớn hơn, khi con đã trưởng thành và làm mẹ, con sẽ hiểu tất cả.

Nhìn thấy con vui vẻ, ngoan ngoãn thì mẹ đã thấy vui biết nhường nào rồi. Cho dù cuộc sống có khó khăn đến mức nào thì vì con mẹ sẽ cố gắng vượt qua tất cả.

Câu 18. Mẹ thầm nghĩ trên đời này có một thứ tình cảm vô tận, mãi mãi không bao giờ thay đổi đó là tình cảm của mẹ dành cho con. Bên con, mẹ luôn tìm thấy một cảm giác ấm áp, bình yên . Con luôn là nguồn động lực, là sức mạnh để mẹ có thể cố gắng vượt qua tất cả những khó khăn, thách thức trong cuộc sống này. Con ah! Mẹ yêu con nhiều lắm!

Câu 19.Con là tài sản lớn nhất của bố mẹ, là nghị lực, là niềm tin, là sợi dây kết nối tình yêu của tất cả gia đình. Mong con trai mỗi ngày một lớn khôn và luôn xứng đáng với niềm tin yêu của bố mẹ con nhé!

Câu 20. Bố mẹ sẽ dành tất cả những gì tốt đẹp nhất trên đời cho con.

Câu 21. Thượng đế đã ban thiên thần xuống với mẹ. Cám ơn con yêu đã đến với bố mẹ, mỗi ngày mỗi giờ mỗi phút mỗi giây được nhìn thấy con yêu cười là bao mệt mỏi, buồn đau của mẹ tan biến. Yêu con lắm thiên thần bé nhỏ của mẹ. Con chính là nụ cười của mẹ.