Thứ Ba, Tháng Ba 21, 2023
HomeTin tổng hợpNếu anh yêu em một ngày. Anh sẽ làm gì

Nếu anh yêu em một ngày. Anh sẽ làm gì

Nếu yêu em một ngày. Anh sẽ làm gì

Trong tình yêu, bạn có muốn chỉ yêu một ngày không? Hay bạn muốn tình yêu của mình đi trọn đến cuối con đường.

neu yeu em mot ngay

Có lẽ ai yêu thật lòng, yêu thương nhau đều muốn tình yêu của mình thật đẹp, thật hạnh phúc và cùng nhau đi đến trọn đời.

Nhưng, câu chuyện chia sẻ ở trên đang khác biệt. Bạn gái chia sẻ rằng “Nếu yêu em một ngày. Anh sẽ làm gì”

Đây có lẽ là một tình huống bạn gái đang hỏi bạn trai của mình. Trong tâm bạn đó, chắc sẽ muốn tình yêu không phải là “Nếu yêu em một ngày” mà là yêu thêm nhiều phải không?

Nếu là bạn, bạn sẽ làm gì “Nếu yêu em một ngày. Anh sẽ làm gì”

Hãy cùng xem những chia sẻ của các bạn trai về chủ đề này nhé:

Bạn Hoài tại Bắc Ninh chia sẻ rằng: “Em yêu thân mến, anh biết em đang thử anh đó. Anh chấp nhận lời thử thách đó, vì anh anh yêu em một ngày, anh chỉ yêu một ngày thôi, anh yêu lắm. Hết ngày, anh sẽ yêu  1 ngày khác và nó vẫn là “Anh yêu em 1 ngày”

Bạn Nam tại Hà Nội chia sẻ” Nếu yêu em một ngày. Anh sẽ làm gì. Anh sẽ cứ yêu thôi, anh không quan tâm thời gian đâu, vì yêu em thì ngày nào cũng là yêu và chỉ có 1 ngày ngày yêu”

Bạn Dũng tại Hồ Chí Minh nói rằng: Yêu ai không quan trọng, yêu bao lâu không quan trọng, anh chỉ biết yêu em. Nếu em cho anh 1 ngày, anh chỉ biết yêu thôi và anh tin rằng, hết mỗi ngày em sẽ không thể thiếu anh, không thể tìm đâu một người khác yêu em tiếp. Nên mình cứ yêu em nhé

Thật nhiều chia sẻ hay phải không bạn. Yêu một ngày, yêu hai ngày hay yêu bao nhiêu ngày không quan trọng. Quan trọng nhất là mình yêu chân thành, yêu thương thật lòng thì tình yêu đó sẽ không có thời gian phải không?