Chủ Nhật, Tháng Ba 26, 2023
HomeTin tổng hợpMuốn tìm một người đàn ông chung thuỷ. Có còn không?

Muốn tìm một người đàn ông chung thuỷ. Có còn không?

Em gái 45 tuổi, muốn tìm một người đàn ông chung thuỷ, không cần làm ăn công việc gì. Chỉ cần về với em, em nuôi từ A-Z. Có còn người như vậy không?

u45 tim dan ong tôt

Đây có lẽ là câu chuyện hiếm gặp của một bạn gái đã có tuổi. Có lẽ bạn ý đã qua nhiều mối tình và đều nhận phải những cuộc tình không hạnh phúc.

Bạn thấy sao về yêu cầu tìm một người đàn ông chung thủy, mà người này không cần làm ăn gì cũng được, chỉ cần về bên bạn ý là đủ rồi.

Nếu đứng dưới góc độ đàn ông có lẽ đàn ông nào cũng không muốn ăn bám người phụ nữ. Đàn ông là phải bản lĩnh là phải lo toang cho gia đình. Xét trên khía cạnh này có lẽ bạn gái này sẽ khó mà kiếm được một người như vậy.

Nhưng, xã hội, cuộc sống thì không loại trừ bất kỳ khả năng nào, biết đâu lại có người đàn ông như vậy chăng. Yêu cầu thật đơn giản, ở bên bạn ý và làm cho bạn ý hạnh phúc, người này chỉ cần chung thủy là được. Nhưng đúng có người đàn ông như vậy thì có lẽ bạn gái này ích kỷ quá, người đàn ông đó khác gì một người hầu của bạn ý đâu, hầu và phục vụ bạn ý rồi đáp ứng các yêu cầu của bạn ý. Nếu nó diễn ra như vậy thì còn gì là tình yêu nữa. Cuộc sống liệu có hạnh phúc không, có lẽ sẽ rất là tẻ nhạc phải không.

Tình yêu là mối lương duyên hai phía, nó có lực hấp dẫn hút lại với nhau. Nếu bạn đã qua nhiều mối tình mà chưa tìm được cho mình một người đàn ông chung thủy thì bạn cũng đừng buồn. Hãy sống vì  bản thân, trân trọng những người xung quanh, yêu thương mọi người rồi bạn sẽ tìm được người bạn đời chung thủy.