Chủ Nhật, Tháng Ba 26, 2023
HomeTin tổng hợpMuốn có một tình yêu không lừa dối, chân thành và bền...

Muốn có một tình yêu không lừa dối, chân thành và bền lâu

Em muốn có một tình yêu không lừa dối, chân thành và bền lâu

yeu nhau ca nam nhung khong dung cham

Đúng là con gái khi yêu thì luôn yêu hết mình, yêu say đắm và chia sẻ hướng vị nồng nàn với người mình yêu. Có những bạn sẽ nhận được những tình yêu từ bạn trai một cách chân thành. Họ cùng nhau yêu thương, vượt qua những thách thức, trở ngại, bỏ qua những giận hờn để đến với nhau, để yêu nhau và tiến tới cuộc sống tương lại với nhiều ước mơ, dự định.

Nhưng, trong tình yêu cũng nhiều trường hợp bạn gái nhận được những cái kết không như ý muốn. Họ dành tình yêu, sự cuồng say của mình cho người mình yêu, đôi khi là hy sinh cho chàng nữa. Nhưng họ lại nhận được những cái kết đắng, cái kết đau khi bị người yêu lừa dối và không chân thành.

Thật lòng, những bạn gái ở trong hoàn cảnh đó thật đáng thương và thật tội nghiệp. Có lẽ họ chưa tìm được người phù hợp với mình nhất.

Đây cũng là câu chuyện chia sẻ của bạn gái đang trong hoàn cảnh đó. Do vậy, bạn muốn đi tìm một tình yêu không lừa dối, muốn tìm một tình yêu chân thành.

Sẽ có bạn ạ, trong cuộc sống sẽ có những tình yêu như vậy và bạn hãy tin vào mình nhé. Bên cạnh đó bạn cũng có thể xem thêm những chia sẻ từ cộng đồng nha. Nhưng bạn hãy xem và tham khảo, bởi sẽ có những chia sẻ đồng quan điểm với bạn nhưng cũng có thể bi quan. Cuộc sống là dòng chảy, mình hãy đi và tìm cho minh hạnh phúc ở phía trước nha:

Chưa đủ chân thành, kiên nhẫn và bao dung thì khó lắm

Hiếm lắm

Lần này hứa phải cố gắng hơn nữa

Tôi chân thành nhưng đổi lại được gì chứ, sống vì bản thân mình và gia đình là được rồi, trên đời này không ai thương mình bằng gia đình mình cả

Luôn chân thành nhưng lại luôn bị lừa dối:))

Ngủ nhiều vào.

Ngủ đi mà mơ

Mà nó đầy rẫy sự lừa dối

Khó quá

Tui cũng muốn

Nếu như anh không như thế thì dừ vẫn yêu nhau :))

Khó quá nhỉ

Bị lừa dối hoài