Chủ Nhật, Tháng Ba 26, 2023
HomeTin tổng hợpMón ăn ngon cho chồng ăn để chồng không đi ngoại tình

Món ăn ngon cho chồng ăn để chồng không đi ngoại tình

Có món ăn nào ngon để cho chồng ăn mà chồng không đi ngoại tình không?

Mon an ngon de chong khong ngoai tinh

Em mệt mỏi căng thẳng lắm mọi người ạ. Em năm nay 25 tuổi, tuổi con gái đẹp, mới có 1 mụn con được 2 tuổi. Ngày xưa yêu nhau, em tin tưởng chồng lắm, yêu chồng nên sau khi học xong đại học là em đồng ý cưới liền. Cưới xong, rồi có bầu bí luôn, sinh con chưa đi làm nên ở nhà chăm con.

Chồng lúc đầu mới cưới, yêu chiều em. Em cũng hiểu lúc mình bầu bí, nuôi con nhỏ có hơi xì xòa nên chồng không được vui cho lắm. Thời điểm đó, em có nghe nhiều người bàn ra tán vào là chồng ngoại tình cặp kè với một em sinh viên mới ra trường đi làm ở công ty. Lúc đầu em không tin vì em nghĩ chắc nó bới móc, làm xấu chồng.

Nhưng rồi, tình cờ đứa em gái nó phát hiện chồng đưa nhân tình vào nhà nghỉ, lúc này em mới vỡ ra. Hỏi chồng thì chồng thừa nhận và xin lỗi, bảo là do em kiêng chuyện đó nên bí bách không chịu được.

Ôi, sao lúc đó em lại mủi lòng đến thế, có lẽ do em yêu anh ý quá nên em cũng cho qua. Từ lúc đó, em chăm chút lại bản thân, giảm cân, tập gym lấy lại vóc dáng xinh tươi, thậm chí có nhiều người còn bảo em xinh hơn cả lúc chưa có con. Lúc này, em vui lắm vì có thể sẽ giúp chồng yêu mình hơn.

Đúng là chồng cũng quan tâm hơn và yêu chiều lại, cuộc sống cứ trôi đi được một thời gian thì tiếng sét ngan tai ập tới. Chính mắt em bắt gặp chồng đưa cô gái lạ vào nhà nghỉ. Lúc này em với con bạn đi phỏng vấn xin việc và tình cờ bắt gặp. Em bắt tại trận, chồng không những không xin mà còn la mắng quát em, bảo em hết thời rồi, muốn có gió mới. Em bật khóc bỏ chạy mà không làm gì. Con bạn em nó chạy theo còn bảo sao em hiền thế, sao không cho lão một trận và dằn mặt con kia.

Thực tại bây giờ, em còn yêu chồng lắm, em muốn giữ chồng và chưa nghĩ tới chuyện ly hôn. Không biết Có món ăn nào để nấu cho chồng ăn mà chồng không đi ngoại tình không? Nếu có thì thật là tốt!