Chủ Nhật, Tháng Ba 26, 2023
HomeTin tổng hợpMới quen nhau được 3 hôm. Anh ấy đòi em quan hệ...

Mới quen nhau được 3 hôm. Anh ấy đòi em quan hệ , em có nên cho không?

Mới quen nhau được 3 hôm. Anh ấy đòi em quan hệ , em có nên cho không?

Hiện nay, với sự phát triển của cuộc sống, các đôi yêu nhau cũng có những tâm lý cởi mở hơn. Tuy nhiên, để giúp bạn trả lời câu hỏi có nên cho người yêu mới quen quan hệ không. Bạn cần xuất phát từ cảm nhận của bạn. Và tốt hơn hết với thời gian ngắn như vậy bạn nên có những cách từ chối khéo léo và thăm dò ý kiến của bạn trai.

nguoi yeu doi quan he truoc

Hãy cùng xem lời khuyên từ chối khi bạn trai mới quen đã đòi quan hệ nhé.

Ôi, em đến ngày đèn đỏ mất rồi!

Phần lớn các chàng trai sẽ cảm thấy hơi bối rối khi nhận câu trả lời này. Đây là một cách từ chối đơn giản nhất mà bạn có thể áp dụng khi bạn trai đòi quan hệ lần đầu tiên. Tuy nhiên, nếu bạn lạm dụng câu trả lời này quá nhiều lần thì anh ấy sẽ nghi ngờ bạn đấy!

Bạn có thể giải thích cho người yêu về rủi ro bị nhiễm trùng khi quan hệ trong ngày đèn đỏ. Thậm chí, nguy cơ có thai ngoài ý muốn vẫn xuất hiện nếu cả hai quên dùng… bao cao su.

Hôm nay em không có tâm trạng lắm…

Mặc dù đàn ông có nhu cầu chuyện ấy theo bản năng nhưng họ cũng quan tâm đến “cảm hứng” của người yêu. Nếu bạn không có tâm trạng làm chuyện ấy, họ cũng sẽ miễn cưỡng chấp nhận lời từ chối này. Đây là câu trả lời phù hợp cho những anh chàng tôn trọng cảm xúc của bạn gái. Đối với những chàng trai có cái tôi cao, họ có thể cảm thấy hơi “tự ái” một chút.

Một trong những điều bạn không nên làm cho người đàn ông mình yêu chính là thái độ phục tùng vô điều kiện. Bạn sẽ mất đi cả tự do và sức hấp dẫn của bản thân!

Em chưa sẵn sàng cho chuyện ấy

Lần đầu tiên nghe câu trả lời này, chàng trai thường cảm thấy cô gái có sức quyến rũ khó cưỡng. Bản năng của đàn ông vốn thích chinh phục nên phụ nữ càng khó tiếp cận thì lại càng hấp dẫn. Tuy nhiên, nếu cả hai đã hẹn hò hơn một năm mà bạn vẫn “chưa sẵn sàng” thì anh ấy sẽ hoài nghi về tình cảm của người yêu.

Đối với nhiều cô gái, trải nghiệm lần đầu chuyện ấy có thể hơi đáng sợ. Nếu bạn có quan điểm không quan hệ trước hôn nhân thì cũng nên nói rõ cho người yêu biết.

Bây giờ em cảm thấy không khỏe

Nếu áp dụng cách từ chối này khi bạn trai đòi quan hệ, bạn nên biểu lộ một số dấu hiệu “không khỏe” như đau đầu, chóng mặt, đau bụng… Người yêu bạn thật lòng sẽ tạm gác nhu cầu của mình sang một bên để chăm sóc bạn tận tình. Người yêu có tính cách ích kỷ thì sẽ tỏ ý không vui và thờ ơ với bạn.

Bạn dễ có nguy cơ bị đau sau khi quan hệ nếu tình trạng sức khỏe đang không ổn. Tốt nhất bạn nên cho phép bản thân mình nghỉ ngơi để nhanh chóng hồi phục.

Em đang… rụng trứng nên dễ có thai

Đàn ông đang trong giai đoạn hẹn hò thường rất ngại nhắc đến khả năng có thai ngoài ý muốn. Nếu cả hai đều chưa có kế hoạch cho một đám cưới, đây sẽ là một câu trả lời đầy sức thuyết phục. Mặc dù hai bạn có thể áp dụng cách tránh thai bằng bao cao su, nhưng ngày rụng trứng vẫn khiến cho xác suất có em bé cao hơn.

Nhiều người áp dụng cách tính ngày rụng trứng để tránh thai, tuy nhiên phương pháp tự nhiên này có thể không đạt hiệu quả cao và cũng không giúp phòng tránh các bệnh lây qua chuyện ấy.

Em muốn để dành cho “dịp đặc biệt”

Cách từ chối này chẳng những tránh khiến anh ấy bị tổn thương mà còn mang lại cảm giác hồi hộp và háo hức. Khi bạn muốn để dành chuyện ấy cho một “dịp đặc biệt”, đầu óc của một chàng trai có thể sẽ tính ra ngay sự kiện gần nhất. Bạn có thể lựa chọn ngày Valentine, ngày đăng ký kết hôn, ngày đi tuần trăng mật…

Nếu bạn không muốn quan hệ trước hôn nhân, hãy nói rõ cho anh ấy biết thời điểm chuyện ấy lần đầu là đêm tân hôn. Đây chính là “dịp đặc biệt” phù hợp với các cô gái truyền thống.