Thứ Hai, Tháng Ba 27, 2023
HomeTin tổng hợpMở cửa vào nhà, thấy vợ đang 'tòm tem' với đàn ông...

Mở cửa vào nhà, thấy vợ đang ‘tòm tem’ với đàn ông lạ, chồng đột quỵ qua đời tại chỗ

Mở cửa vào nhà, thấy vợ đang ‘tòm tem’ với đàn ông lạ, chồng đột quỵ qua đời tại chỗ

Tức giận là một trong những cảm xúc tiêu cực rất hại cho sức khỏe, thậm chí còn dẫn tới mất mạng như người đàn ông trong câu chuyện dưới đây.

bat vo ngoai tinh

Trường hợp được nói tới là anh Tiểu Lưu, năm nay 29 tuổi, người Trung Quốc. Anh được mọi người xung quanh đánh giá la mẫu mực, hiền lành, yêu vợ thương con. Nhưng vợ của Tiểu Lưu lại luôn thấy không hài lòng với anh. Người vợ luôn nghĩ răng Tiểu Lưu chỉ làm công nhân nhà máy là không có công việc tốt hơn để kiếm ra nhiều tiền hơn.

Một ngày vào cuối tháng 12/2020, nhà máy của Tiểu Lưu được nghỉ sớm. Tuy nhiên, vì muốn tạo bất ngờ cho vợ nên anh đã không thông báo trước mà đi về nhà luôn. Thế nhưng, khi về tới nhà bất ngờ chưa kịp trao, Tiểu Lưu lại nhìn thấy vợ mình đang cùng một người đàn ông khác ở trong nhà.

Cay đắng hơn, dù bị bắt quả tang, người vợ còn lên mặt thách thức, mạt sát Tiểu Lưu bất tài vô dụng, còn đòi ly hôn ngay. Nhìn thấy tình cảnh này, Tiểu Lưu vô cùng tức giận, tim anh nhói lên, đứng không nổi mà ngã quỵ tại chỗ.

Thấy tình hình có vẻ nguy cấp, người vợ đã gọi cấp cứu và đưa Tiểu Lưu tới bệnh viện. Thế nhưng anh vẫn không qua khỏi. Bác sĩ nói rằng vì Tiểu Lưu bị cao huyết áp mà cảm xúc tức giận chính là ‘ngòi nổ’ gây ra bi kịch này. Nghe thế, người vợ ngồi phịch xuống gào khóc thảm thiết rằng: Tất cả là tại em’. Hơn nữa, cô ta cũng sợ hãi không biết phải giải thích thế nào với bố mẹ chồng.

Trước đó, Tiểu Lưu đã được chẩn đoán bị cao huyết áp cách đây 2 năm. Để kiểm soát bệnh, anh đã bỏ thuốc lá và uống rượu.

Các bác sĩ giải thích rằng sự tức giận chính là nguyên nhân tiềm ẩn gây ra hiện tượng nhồi máu cơ tim. Khi tức giận thì bạn có nguy cơ bị đột tử do nhồi máu cơ tim gấp 3 lần bình thường. Lý do là vì cảm xúc tức giận sẽ kích thích nhịp tim tăng lên, mạch máu ngoại vi bị co bóp và dẫn tới tăng huyết quản. Khi đó, mạch máu và tim sẽ bị tổn thương.