Thứ Sáu, Tháng Ba 31, 2023
HomeTin tổng hợpMình hẹn hò không anh yêu ơi

Mình hẹn hò không anh yêu ơi

Mình hẹn hò không anh yêu ơi

Câu chuyện con gái tán trai, muốn hẹn họ với trai có lẽ không còn xa lạ. Việc con gái chủ động hẹn hò anh yêu, hẹn hò với bạn trai là chuyện bình thường trong đời sống hiện nay. Con gái xinh đẹp hoàn toàn có thể tự tìm cho mình một anh yêu ưng ý nhất phải không?

minh hẹn hò không anh yêu

Vậy khi con gái chủ động đưa ra yêu cầu thì các bạn trai, anh yêu sẽ nghĩ gì? Đây cũng là tình huống theo chia sẻ của nhiều người có nhiều điều bất ngờ.

Chia sẻ của bạn gái sinh năm 97 kể rằng: “Mình là anh ý quen nhau được 6 tháng, 2 người nói chuyện với nhau rất tâm đầu ý hợp. Mình có cảm tình với anh ý, và cũng thích thích dần. Mình cũng cảm nhận được rằng, anh ý cũng có tình cảm với mình nhưng chưa dám nói. Mình cũng đã nhiều lần bật đèn xanh, đi chơi nhiều, cũng làm nầy làm nọ để xem thế nào. Nhưng anh ý vẫn không nói gì cả. Nhiều lúc mình cũng suy nghĩ, liệu anh ý có yêu mình không nhỉ hay chỉ làm bạn bè thôi. Câu hỏi đó cứ quanh quẩn trong đầu mình. Mình vẫn tiếp tục thả thính nhưng vẫn không ăn thua. Thế là mình quyết định chủ động trước. Trong lần đi chơi về, về tới gần nhà, mình bảo anh xuống xe đi bộ nói chuyện. Mình kết hợp nói chuyện rồi bất ngờ nói với anh ý rằng “Mình hẹn hò không anh yêu ơi”. Ôi lúc đó mà có ai quay được giúp mình đoạn video đó thì thật tuyệt. Mặt anh lạnh tanh, không chút phản xạ gì. Lúc này, mình cũng im lặng không nói gì. Thế là 2 bên im lặng nhìn nhau một lúc, mình thấy anh không nói gì thế là mình đi tiếp. Anh từ phía sau đi tới mình rồi ôm từ phía sau và nói “Mình hẹn hog nhé em yêu. Anh yêu em” Mình đứng tim luôn. Thế đó, lãng mạn ghê phải không bạn”

Chia sẻ câu chuyện thật lãng mạn phải không bạn. Con gái nói “Mình hẹn hồ không anh yêu ơi” trong nhiều trường hợp cũng làm cho các anh chàng ngượng ngùng, không biết phản ứng làm sao, nhưng trong một số trường hợp, anh chàng vô cùng sung sướng và vui mừng.

Rõ ràng, ai tán tỉnh trước, nói lời yêu trước đều không quan trọng. Quan trọng là mình yêu nhau, đến với nhau và cùng nhau vượt qua những thách thức trong cuộc sống phải không.