Thứ Sáu, Tháng Ba 24, 2023
HomeTin tổng hợpMẹ kế trẻ làm phiền quấy rối người yêu em. Em phải...

Mẹ kế trẻ làm phiền quấy rối người yêu em. Em phải làm sao ạ

Mẹ kế em 34 tuổi, trẻ xinh, từ ngày người yêu em đến nhà chơi, mẹ kế ngày nào cũng nhắn tin, gọi điện nói chuyện, khủng bố facebook của người yêu. Giờ em phải làm sao?

quay roi nguoi yeu

Mình chưa bao giờ nghĩ mình sẽ phải gặp tình huống hệt như trên phim thế này. Ba mẹ mình ly hôn và mình sống với ba. Ba cũng tái hôn với người phụ nữ khác. Cô ấy năm nay tầm 34-35 nên nhìn còn khá trẻ. Tính cách thường ngày của cô ấy cũng khá ổn nhưng mình vẫn cứ có ác cảm nên dù sống chung hơn 1 năm mình vẫn không tiếp xúc hay nói chuyện nhiều. Và cảm giác của mình có vẻ đúng

Mình và người yêu quen nhau cũng được một thời gian nên mình có dẫn anh về nhà chơi. Hôm gặp mặt mọi chuyện đều xuôn sẻ và vui vẻ. Nhưng 2 hôm sau anh có gửi hình một đoạn chat cho mình xem. Mình không tin vào mắt được luôn. Là mẹ kế mình đang nhắn tin cho người yêu mình với những câu từ không bình thường cho lắm. Cô ấy lấy lí do fb cũ bị mất nên giờ kết bạn lại. Thế đáng ra mình và ba phải nhận được lời mời kết bạn trước chứ nhỉ ? Cô ấy tự động đổi màu sắc cuộc trò chuyện và biệt danh thành “Mẹ Trẻ” còn người yêu mình thì là “Em bé trai” !!!  ( Vậy chắc mình là Em bé gái rồi ha ) Cổ còn khủng bố trang cá nhân anh bằng bão tym nữa cơ. Xui ở chỗ fb anh là dùng để giao dịch làm ăn nên không thể khoá

Người yêu mình có nói thẳng rồi block cái fb đó thì cô ấy lại tạo fb khác thậm chí là zalo và ins. Tất nhiên mọi tài khoản đều là clone.

Mình đã nói chuyện trực tiếp yêu cầu cô ấy đừng làm phiền người yêu mình nữa và chỉ nhận được câu trả lời “ Cô chỉ giúp con thử người yêu thôi “ Nghĩ mình là con nít sao trời ? Mình đã doạ sẽ mách ba và cô ấy đã giở giọng thách hỏi sao mình chứng minh được những tài khoản ấy là của cô ta hay nhỡ đâu có ai đó giả mạo vu khống cổ thì sao ?

Hiện tại dịch nên ba mình ở nhà suốt, cổ không nhắn tin được nên người yêu mình tạm thời yên ổn, nhưng sau này thì vẫn chưa biết chắc. Mình nên mách ba hay làm gì đây mọi người ?