Thứ Sáu, Tháng Ba 31, 2023
HomeGia đình - Hôn nhânMẹ kế người yêu tán tỉnh, gửi ảnh riêng cho xem

Mẹ kế người yêu tán tỉnh, gửi ảnh riêng cho xem

Mẹ kế người yêu gửi ảnh như này là ý làm sao vậy mọi người

me ke nguoi yeu gui anh cho xem

Tôi và bạn gái quen và yêu nhau từ hồi học đại học. Tôi học trên bạn gái 2 khóa nên ra trường trước và có công việc ổn định. Tôi và bạn gái đều sinh ta và lớn lên ở Hà Nội nên chúng tôi có nét đặc trưng riêng. Tốt nghiệp đại học, tôi đi làm ở công ty nước ngoài và có thu nhập khá tốt, gia đình tôi không phải giàu có gì nhưng cũng thuộc diện sống tốt ở Hà Nội nên toàn bộ tiền lương, bố mẹ tôi cũng để tôi giữ. Tôi mong muốn đi làm và sau này mua cho mình được căn hộ riêng để có thể sinh sống cùng vợ con ở đó.

Mong muốn, dự định này tôi đều kể cho bạn gái và bạn gái rất tin tưởng vào tôi vào dự định của tôi. Chúng tôi yêu nhau nhưng người yêu rất ít khi kể chuyện gia đình và đưa tôi về nhà chơi. Khách với người yêu, tôi hay kể chuyện gia đình và dẫn người về nhà. Bố mẹ tôi rất quý em và cũng coi như người thân trong nhà.

Rồi người yêu cũng tốt nghiệp và đi làm. Lúc này, em mới bắt đầu dần kể cho tôi nghe về gia đình, vì sau khi ra trường, tôi hỏi em sẽ đi làm ở đâu: “Em bảo, em đi học cho vui cho có thôi, chứ em học xong thì cũng có việc rồi” Em kể chuyện gia đình tôi nghe. Em sinh ra trong một gia đình có thể nói là giàu có, và em thể hiểu như tiểu thư trong nhà. Bố em là chủ tịch tập đoàn lớn nên với em công việc hay thu nhập không phải điều quá quan trọng. Vậy mà, mấy năm yêu nhau tôi không hề biết, bởi một phần tôi hỏi em cũng không nói và tôi cũng không để tâm mấy việc này.

Em có chia sẻ với tôi rằng: Em yêu tôi vì tôi chân thật và tình cảm, em cảm nhận được cuộc sống ở gia đình tôi. Em có nhiều người tán nhưng mục đích của họ khác, với một phần họ được bố em giới thiệu nên họ tán em chỉ vì muốn được làm rể bố em, muốn được vị trí tại công ty của gia đình. Nghe xong, tôi hỏi em thế em không sợ bố em không đồng ý tôi sao? Em bảo, trước em có thể lo, chứ giờ thì em không lo nữa. Tôi khá tò mò vì câu trả lời đó, nhưng tôi nghĩ chắc là em kể rồi nên được bố đồng ý.

Chuyện có lẽ sẽ không có gì, nhưng dần dần tôi cũng hiểu ra nhiều chuyện. Bố em là chủ tịch tập đoàn lớn nhưng cuộc sống gia đình em không được hạnh phúc. Bố em có cặp kè với em trợ lý, rồi mẹ em cũng cặp kè với đàn ông khác nên gia đình thường bất hòa và bố mẹ mới chia tay, ly hôn được một thời gian. Hiện tại, em sống cùng bố và bố đã lấy thư ký trẻ kia về làm vợ, làm mẹ kế của em. Nói là mẹ kế nhưng chị ta chắc cũng chạc tuổi của em. Em thấy rất thất vọng và suy sụp một thời gian.

Tôi ở bên động viên nên em cũng dần dần trở lại và vui vẻ. Em nói với tôi muốn mình kết hôn sớm để em về sống chung với tôi. Tôi rất vui vì tôi cũng muốn lấy em làm vợ. Em sinh ra ở một gia đình như vậy, nhưng em không hề tiểu thư, em sống rất trách nhiệm, tình cảm, không kiêu căng, làm việc hiệu quả nên cũng được bố tin tưởng. Chỉ có mỗi chuyện gia đình là không ưng ý, nhưng đã có tôi ở bên rồi.

Rồi, em dẫn tôi về ra mắt bố em cùng mẹ kế của em. Lần đầu tới gặp bố em và mẹ kế em. Tôi rất bất ngờ, bố em nhẹ nhàng và lịch thiệp, bản lĩnh khác hẳn những gì tôi cảm nhận về một người đàn ông lăng nhăng. Còn mẹ kế của em thì tôi cảm nhận rất xinh, quả thật đàn ông không qua khỏi ải mỹ nhân. Mẹ kế em nói chuyện và khá cảm tình với tôi. Kết thúc buổi gặp gỡ, mẹ kế còn xin số điện thoại của tôi và Facebook. Nói là mẹ kế chứ mẹ kế người yêu còn ít tuổi hơn tôi. Tôi cũng thấy ngượng miệng một chút.

Tôi và người yêu bắt đầu chuẩn bị cho đám cưới của mình. Nhưng điều tôi không ngờ tới là mẹ kế của người yêu nói chuyện với tôi hằng ngày, thả thính tôi các kiểu. Tôi rất bắt ngờ, mẹ kế của người yêu cũng chia sẻ nhiều chuyện về gia đình tế nhị, về bố em và nỗi khổ tâm của mẹ kế. Tôi cũng cảm thông và chỉ cười trừ cho có. Nhưng dần dần, mẹ kế của người yêu càng lộ liễu hơn và muốn hẹn hò với tôi, bảo thích đàn ông Hà Nội phong trần như tôi. Có lần còn gửi anh rất khiêu gợi cho tôi xem. Quả thật mẹ kế người yêu rất đẹp và quyến rũ, nhưng tôi cảm nhận, cũng chỉ là công cụ vui vẻ của bố em. Đến đây tôi bắt đầu thấy rắc rối về gia đình em.

Hiện tại, tôi khá khó xử về chuyện mẹ kế người yêu. Tôi rất yêu em và tôi sẽ không làm em tổn thương. Tôi có nên nói chuyện này cho em biết, nếu tôi nói cho em biết thì có lẽ em sẽ làm loạn nhà lên và gia đình em sẽ lại có thêm sóng gió. Và tôi cảm nhận được, mẹ kế của em có ý đồ và muốn tôi nói cho em biết. Chắc là mẹ kế người yêu có một mục đích nào đó tôi không hiểu. Giờ tôi nên làm gì để không bị làm phiên nữa, nếu để tiếp diễn tôi thấy mình như một công cụ trong cuộc chiến gia đình và tôi cũng lo em sẽ hiểu lầm tôi.