Thứ Tư, Tháng Ba 29, 2023
HomeGia đình - Hôn nhânMẹ đơn thân là giáo viên có con gái 2 tuổi, tìm...

Mẹ đơn thân là giáo viên có con gái 2 tuổi, tìm bạn trai từ 30-55 tuổi

Mẹ đơn thân là giáo viên có con gái 2 tuổi. Không chê em là gái chửa hoang thì em có tâm nguyện, cần làm quen bạn trai từ 30 tuổi đến 55 tuổi, giàu nghèo không quan trọng ạ

giao vien me mọt con chua hoang

Em là giáo viên, hiện tại cuộc sống của em đã ổn định bên cô con gái 2 tuổi. Tuy nhiên, em muốn tìm một người bạn đời để tâm sự trò chuyện cùng với mình.

Kể lại câu chuyện của em, tại sao em lại có con gái 2 tuổi, em chưa có gia đình mà lại có con là sao. Cuộc sống trước đây của em tưởng chừng là màu hồng hóa ra lại không phải. Trong cuốc sống màu hồng đó, em có trải nghiệm đau buồn đến với mình.

Hồi em học đại học, em có quen và yêu một anh khóa trên. Gia đình em thuộc diện có điều kiện nên việc lo ăn học em cũng chưa phải nghĩ tới. Em quen và yêu anh đó được 3 năm, em tính tình hiền lành, chịu thương, chịu khó nên được rất nhiều người quan tâm, nhưng em lại thích anh này ở khóa trên, anh ý có rất nhiều tài lẻ và rất ga lăng.

Tình yêu của em diễn ra êm đềm, hạnh phúc. Tuy nhiên chỉ một phút nhẹ lòng mà làm em thay đổi và nhận ra nhiều điều. Yêu nhau mấy năm đầu, em giữ gìn chuyện quan hệ và không muốn để tiến xa hơn. Nhưng trong một lần đi chơi xa cùng anh ý, em đã không giữ được mình mà quan hệ với anh ý dẫn tới việc có thai. Khi em kể lại chuyện có thai với anh ý và có mong muốn giữ lại con và đi tới chuyện kết hôn thì anh ý kịch liệt phản đối. Anh ý muốn em bỏ cái thai đó, anh ý chưa muốn rằng buộc và chưa muốn tiến tới chuyện hôn nhân. Anh ý còn trẻ, anh ý muốn có thêm nhiều trải nghiệm khác. Đến đây, em rất buồn vì hậu quả mình gây ra. Em về kể với ba mẹ và ba mẹ cũng đồng cảm với em.

Ba mẹ muốn em giữ lại vì đó là một sinh mạng, mình không thể bỏ đi được. Anh ý đến nói chuyện với ba mẹ em, nhưng anh ý nhất mực không đồng ý kết hôn. Rồi ba mẹ em cũng chủ động bỏ sĩ diện đi nói chuyện với ba mẹ anh ý thì nhận được câu trả lời, em gây ra thì do em chịu. Họ cũng không muốn con trai họ kết hôn với em.

Em vô cùng buồn và nhận ra rằng, sao họ lại thất đức như vậy chứ. Em quyết định chia tay và tự mình nuôi con.

Hiện tại, con gái em đã được 2 tuổi, cuộc sống với em khá ổn định và được ba mẹ thương. Em có nguyện vọng tìm một người đàn ông để mình nương tựa, nhưng em chửa hoang, có con gái thì có dễ lấy chồng không. Em muốn tìm bạn trai tuổi từ 30-50 thì liệu có tìm được không. Thật lòng, em thấy khó nghĩ, mình lấy chồng thì chồng có tốt với mình không, em mong nhận được tư vấn và chia sẻ của mọi người ạ