Thứ Sáu, Tháng Ba 24, 2023
HomeTin tổng hợpMẹ đẻ làm gái làm cho em không lấy được chồng.

Mẹ đẻ làm gái làm cho em không lấy được chồng.

Mẹ đẻ làm gái, em không lấy được chồng. Giờ em phải làm sao để có chồng đây

me de lam gai lam em khong lay duoc chong

Có gia môn, gia đình nào bất hạnh như nhà mình không?

Mẹ mình ngày xưa làm gái cả huyện đều biết, đẻ ra 3 chị em mình mỗi đứa 1 cha mà không ai chu cấp hay nhìn mặt con cả (mình không trách họ vì mình hiểu), ngày xưa mẹ nói do nghèo quá nên phải vậy để nuôi mấy chị em mình nên mình cố gắng quên mặc dù tuổi thơ chị em mình bị người đời và dòng họ hắt hủi. Nhưng khi con cái đã lớn mẹ vẫn cứ thích quen người này người kia mà toàn những người đã có vợ, hiện tại mẹ đã là bà ngoại và đang qua lại với một ông có gia đình.

Còn chị hai mình, cũng bước vào vết xe đổ của mẹ, cũng đi làm gái từ năm 16 tuổi, cũng đẻ con với một người có gia đình rồi cầm sổ đỏ đem hết tiền cho anh ta.

Mình tuy là em út nhưng là trụ cột chính của gia đình từ mấy năm nay rồi, bao nhiêu gánh nặng đều đổ lên vai mình, vậy mà chuyện chị hai cầm sổ đỏ mẹ tuy biết lại đi giấu không nói cho mình biết. Mình độc thân không chồng, không con nên chỉ có mẹ và các chị làm chỗ dựa tinh thần, giờ mình đi lấy chồng cũng không ai chấp nhận làm sui với mẹ mình hết vì mẹ mình mang tiếng khắp cả huyện rồi.

Thật lòng mình buồn và không biết cuộc sống sẽ đi về đâu. Mình phải làm sao để có được chồng và có được cuộc sống tốt hơn.

Giờ mình nên làm gì?