Chủ Nhật, Tháng Ba 26, 2023
HomeTin tổng hợpMấy anh mặc quần sịp thì nhét con nằm xuống hay thẳng...

Mấy anh mặc quần sịp thì nhét con nằm xuống hay thẳng lên

Em có một thắc mắc. Mấy anh mặc quần sịp thì nhét con nằm xuống hay thẳng lên

quan sip cho nam gioi

Mặc quần chíp nam giới để hiểu sẽ nằm trên hay thẳng có lễ sẽ phụ thuộc vào mỗi người. Nhưng để dễ hình dùng, hãy cùng tìm hiểu quần sịp (quần chíp) nam giới là gì nhét

Quần sịp là một loại quần lót hoặc quần bơi ngắn và bó sát, khác với quần đùi của nam giới. Khác với quần đùi, quần sịp giữ bộ phận sinh dục của đàn ông ở vị trí tương đối cố định. Điều này làm cho quần sịp trở thành lựa chọn phổ biến cho nam giới khi hoạt động thể dục thể thao hoặc cho những người có nhu cầu đồ lót bó sát.

Quần sịp chật từng được cho là có ảnh hưởng tiêu cực đến số lượng tinh trùng, vì quần chật có thể can thiệp vào quá trình làm mát tinh hoàn.[1] Tuy nhiên, các nghiên cứu không phải luôn luôn có cùng một kết luận. Ví dụ, một nghiên cứu vào tháng 10 năm 1998 của Tạp chí Journal of Urology, kết luận rằng các loại quần lót không có ảnh hưởng rõ rệt nào đến khả năng sinh sản của nam giới.[2] Nhiệt độ có làm giảm sức sống của tinh trùng, nhưng tinh trùng khỏe mạnh mới sản sinh thì không bị ảnh hưởng.

Quần sịp được bán lần đầu tiên vào ngày 19 tháng 1 năm 1935 do Công ty Coopers Inc., ở Thành phố Chicago bang Illinois. Họ gọi nó là “Jockey” vì nó cũng có chức năng hỗ trợ tương tự như trang phục bảo vệ bộ phận sinh dục của nài ngựa. Trong lần giới thiệu này, chỉ trong 3 tháng đã có 30 ngàn quần được bán ra. Ở khu vực Bắc Mỹ, “Jockey” là từ thường được dùng để chỉ quần sịp.

Tại Anh quốc, quần sịp được bán lần đầu tiên vào năm 1938. Không lâu sau, các cửa tiệm đã bán được 3.000 quần trong một tuần. Nó phổ biến đến mức vào năm 1948, mỗi thành viên trong đội tuyển Olympic của Anh đều được tặng miễn phí một chiếc.

Không giống như quần đùi, quần sịp giữ bộ phận sinh dục của người mặc ở một vị trí tương đối cố định, điều này khiến quần sịp trở thành lựa chọn đồ lót phổ biến cho nam giới tham gia các hoạt động thể thao hoặc những người thích hỗ trợ nhiều hơn đồ lót rộng rãi có thể cung cấp. Ngoài ra, quần đùi thường ôm sát cơ thể vào cơ thể không thoải mái khi người mặc chạy hoặc mặc trang phục vừa vặn. Có nhiều biến thể về kiểu dáng ngắn với những đường cắt khác nhau. Một số chiếc quần sịp có đường cắt chỉ đến cạp quần bên hông, được gọi là chiếc quần sịp tanga.