Thứ Ba, Tháng Ba 21, 2023
HomeTâm linh - Tín ngưỡngĐạo MẫuLoài quỷ nào chuyên nhập những người hầu đồng giả thánh giả...

Loài quỷ nào chuyên nhập những người hầu đồng giả thánh giả mẫu phán chuyện trần gian

Loài quỷ nào chuyên nhập những người hầu đồng giả thánh giả mẫu phán chuyện trần gian

Loài quỷ nào chuyên nhập những người hầu đồng giả thánh giả mẫu phán chuyện trần gian

Gần đây là 1 số cô cậu đồng luôn miệng nói mẫu, thánh nhập, về phán cho lộc, ai cũng có lộc, kể cả làm nghề sát sinh, buôn bán thịt cá ngoài chợ, cho vay cầm đồ … Vậy loài quỷ nào hay nhập người hầu đồng ?

Đó là quỷ tiên, thanh linh chi quỷ.

Thực ra, linh quỷ còn gọi là quỷ tiên, từ trong âm mà luyện ra.Thực chất là do tu luyện sai đường, không tu dương thần mà luyện âm thần.

Công phu chân truyền chỉ đến những bước cuối cùng mới luyện dương thần xuất nhập, cho nên khi chưa có dương thần, mọi pháp môn xuất thần toàn bộ đều là xuất âm thần. “Đồng thanh tương ứng, đồng khí tương cầu” Âm thần xuất ra thì âm theo âm, tự khắc sẽ thu hút các loại âm bên ngoài vì thế sau đó cơ thể thường rất mệt do bị âm trọc nhập vào.

Nay nói rõ, tất cả các môn phái luyện xuất thần đều chỉ nhanh khiến người ta thành quỷ, khi sống thì thân thể bị âm gá vào, đến lúc chết đi thì âm linh bất tán mà thành quỷ.

Linh quỷ không bị rơi vào luân hồi, nếu nhận rõ đường đi sai lại muốn tu luyện thì đoạt xá mà đầu thai. Nghĩa là đáng ra không vào lục đạo nhưng dùng pháp để nhập vào thai lấy thân người tu luyện tiếp. Đoạt xá thì sẽ nhớ việc kiếp trước, gần đây có cái gọi là chuyển sinh, chính là việc này.

Lưu ý, không phải tất cả người đoạt xá đều là quỷ mà đây là một trong những phương pháp “Hoán hình”. Dù là âm thần nhưng có người công hạnh dày được thần tiên điểm hóa mà trở thành thần hộ pháp.

Tuy nhiên do không tu luyện nên khi hết phước trời vẫn phải xuống trần đầu thai. Một loại khác thì lưu lạc trong tam giới, hưởng thụ hương đèn, bổng lộc nhân gian, hiện nay đa số là loại này.

Đây là loài gây nhiều rắc rối nhất, thường lấy nguyên khí, nguyện lực của con người làm thức ăn. Đồng mẫu là một trong số đó. Nhà nào mở điện thờ cúng nó thì tiền vàng đốt đi không đến được tay người thân mà toàn bộ bị nó lấy hết, qua đó duy trì sức mạnh.

Hiện nay có những linh quỷ thậm chí đã thiết lập được cả một giáo phái với hàng triệu tín đồ, tín đồ càng đông thì linh quỷ đó càng mạnh. Câu chuyện có căn hay bắt lính toàn bộ đều do linh quỷ thêu dệt để phục vụ cho nó duy trì hệ thống, con người sinh ra vốn không ai phải chịu khổ cả, chỉ do họ tự chuốc lấy mà thôi.

Vì thế, ai không biết đến lễ cúng đều có căn hết, có thể thấy đạo mẫu có hàng triệu người có căn tâm linh, pháp thuật …

Người nào thờ linh quỷ càng lâu thì cuối đời càng thảm do phúc đức, nguyên khí dần bị nó thu hết.

Ban đầu có lộc là do chuyển di phúc đức, hưởng sớm nên hết sớm chứ không hề tăng thêm. Chết đi lại tiếp tục phục vụ cho chúng. Nghe có vẻ đáng sợ vậy nhưng bản chất linh quỷ không thể trực tiếp hại người, bởi vì quỷ thì có bóng không có hình, vì chỉ có bóng nên phải mượn xác, cũng vì chỉ có bóng nên đa số trường hợp xuất âm thần đều thấy mơ màng không rõ hình tượng.

Do đó, có quá nhiều quỷ ám mà bản thân thanh đồng không làm gì được, nên tự an ủi là cơ hành.

Chỉ cần kiên tâm vững vàng, nhất quyết không cho nó gá thân thì sẽ đuổi được nó đi. Càng sợ hãi càng khiến nó lợi dụng được nhược điểm. Tuy nhiên một số người hồn phách bị khuyết thiếu thường khó tự chủ nên phải nhờ người giúp đỡ hoặc đọc kinh, lâu dần mới có thể chống lại. Sự chênh lệch sức mạnh cũng là lý do khiến nạn nhân khó kháng cự.

Hy vọng những ai còn trầm mê đọc xong bài này có thể tự lực bước trên con đường làm người chứ đừng mê muội mà đi xuống làm quỷ. Tôi rất mong có ngày mọi người đều được an hưởng lộc trời, không tự gây thêm khổ đau cho bản thân và gia đình nữa.

Đạo mẫu là có thật nhưng không phổ cập dễ dàng cả nước như thế ?

Nguồn chia sẻ: https://www.facebook.com/groups/1711479255772685/permalink/3220208331566429/