Thứ Hai, Tháng Ba 27, 2023
HomeTin tổng hợpLấy chồng ở tỉnh nào là không phải làm mà vẫn có...

Lấy chồng ở tỉnh nào là không phải làm mà vẫn có ăn ạ

Lấy chồng ở tỉnh nào là không phải làm mà vẫn có ăn ạ

lay chong tinh nao

Lấy chồng là câu hỏi luôn vang vảng bên tai người phụ nữ. Có người phụ nữ quan niệm rằng, lấy chồng thì hai vợ chồng cùng làm, cùng kiếm tiền, nuôi con, cuộc sống ổn định là hạnh phúc là sướng.

Nhưng cũng có người quan niệm rằng, lấy một người chồng lo toan cho mình cuộc sống, kiếm tiền nuôi vợ, nuôi con. Người vợ ở nhà chăm con, chăm sóc gia đình là đủ.

Mỗi người một quan niệm riêng, cuộc sống hiện đại, phụ nữ thông minh, nhanh nhẹn họ sẽ chọn công việc và gia đình, gì thì gì, phụ nữ cũng nên có tiền và không nên phụ thuộc vào chồng.

Quay trở lại với câu hỏi “Lấy chồng ở tỉnh nào là không phải làm mà vẫn có ăn ạ” Có lẽ không phụ thuộc vào tỉnh nào mà phụ thuộc vào chồng giàu hay nghèo và có lẽ lấy chồng giàu có thể giúp bạn đảm bảo được.

Bạn hãy suy nghĩ lại việc lấy chồng của mình nhé, vì chồng giàu cũng có nhiều kiểu và mình cũng nên chủ động trong việc của mình nữa

Hãy tham khảo một số câu chuyện chia sẻ về lấy chồng giàu để không phải làm, không lo kinh tế và có thêm lựa chọn chồng phù hợp cho mình nhé:

22 tuổi, Nguyễn Thị T.N đạt danh hiệu nữ hoàng tại một cuộc thi nhan sắc. Dù chỉ là một giải thi sắc đẹp cấp “vùng miền” nhưng nó đã đem lại cho T. N có nhiều sự lựa chọn trong hôn nhân. Trước đây, khi chưa tham gia cuộc thi sắc đẹp và đạt giải, T.N cũng có suy nghĩ như bao cô gái khác, học xong cố gắng tìm một công việc rồi lấy chồng. “Chồng tương lai” trong suy nghĩ của cô bấy giờ cũng chỉ là một chàng trai có công ăn việc làm ổn định là được. Nhưng từ ngày đạt danh hiệu nữ hoàng, T.N được nhiều người đàn ông lắm tiền nhiều của săn đón. Suy nghĩ chỉ lấy chồng giàu, chồng đại gia của cô mới được nghĩ đến.

24 tuổi, T.N lên xe hoa với một đại gia bất động sản trong tỉnh. Ngày cưới của cô được bạn bè livetream trên mạng xã hội với dàn siêu xe đón dâu, khách sạn đãi tiệc vào loại VIP. Người người cho rằng cuộc đời của cô từ nay một bước lên tiên. Quả nhiên, sau dám cưới, T.N tung ảnh đi tuần trăng mật của hai vợ chồng, đến những địa đểm du lịch nổi tiếng ở Mỹ, Nhật, Anh… Quà tặng, chồng giàu mua sắm tặng vợ yêu trong tháng trăng mật cũng được cập nhật lên khoe với thiên hạ.

Thùy Mai năm nay 34 tuổi, lấy chồng gần chục năm nay. Giờ tính tài sản riêng được sở hữu gồm hai ngôi nhà, một ô tô, 4 tỷ đồng gửi ngân hàng, cùng bao nhiêu đồ trang sức, đồ dùng hàng hiệu có giá trị khác. Tiền hàng ngày cô chi tiêu là những tấm thẻ tín dụng có hạn mức hàng trăm triệu mà chồng đứng chủ thẻ thanh toán. Nhưng để nói cuộc sống ấy có hạnh phúc không, cô bảo rằng không hề có.

Thùy Mai kết hôn với chồng đại gia khi anh đã qua một lần đò, có ba đứa con riêng. Người vợ trước ly hôn với anh rồi kết hôn với một người đàn ông nước ngoài, theo chồng định cư ở bên đó luôn, để lại ba đứa con cho anh nuôi dưỡng. Vì thế, cưới về, Thùy Mai làm mẹ kế của ba đứa con. Chồng cô là người làm ăn, có rất nhiều tiền nhưng luôn định giá tiền với giá trị các mối quan hệ trong cuộc sống. Công việc của anh bận rộn, việc quán xuyến nhà cửa, đối nội đối ngoại với họ hàng, bố mẹ ở quê, lo cho con cái, anh giao cho cô tất cả. Đổi lại, nếu cô làm tốt điều đó, anh không tiếc tiền cho cô. Vốn sinh ra trong gia đình gia giáo, bố mẹ dạy việc cho từ nhỏ nên cô dần thích nghi với vai trò quán xuyến gia đình. Thùy Mai đã làm tốt công việc đó và được chồng đền bù lại cho rất nhiều vật chất, tiền bạc.