Thứ Sáu, Tháng Ba 24, 2023
HomeTin tổng hợpLấy chồng ở đâu thì không phải nấu ăn, nội trợ ạ?

Lấy chồng ở đâu thì không phải nấu ăn, nội trợ ạ?

Lấy chồng ở đâu thì không phải nấu ăn, nội trợ ạ? Chứ em làm vợ không biết nấu ăn

lay chong khong can biet nau an

Có lẽ con gái lấy chồng rồi mà không phải nấu ăn, nội trợ thì chắc ai cũng sẽ vui mừng không siết. Nhưng mà để hoàn toàn việc này cho chồng hay mẹ chồng, người vợ không phải làm gì hay không biết gì thì cũng không hay ho chút nào cả.

Với câu chuyện này của bạn, bạn hãy cùng xem những chia sẻ từ mọi người để lựa chọn cho mình nha

Chia sẻ của cộng đồng mạng:

Ở trong tù có nhìu lắm ạ

ở rưới âm phủ mới có nhé

Lấy máy thằn ăn xin kìa

Ở nhà hàng khỏi nấu nướng gì hết cái gì cũng có ok em

Ra nghĩa địa nha em! Ngoài đó họ hưởi nhang ko chớ họ ko ăn!

Lấy chồng ở nhà máy cháo nhé

Âm phủ

lấy nhà chồng bán hang ăn. người giúp việc lo hết rồi

Làm vợ diêm vương

Em không thích nấu ăn anh lại giỏi nấu ăn món đấy anh lại tuyệt vời

Bãi tha ma

Xuống âm phủ không phải nấu ăn

Lấy chồng mà không biết nấu ăn thì trở thành con dối biết nói thời công nghệ, con gái lấy chồng mà không biết nấu ăn tội chính là do bố mẹ đẻ chiều chuộng để con gái trở thành con dối biết nói

Ăn đòn ko cần nấu e nhé

Chủ khách sạn

Vào trại giam cơm bưng nước dâng

Trên bàn thờ một mình một mâm ko ai chung cả mà ko phải nấu sướng nhé

Ở âm phủ. Nó nấu xong cúng vừa được ngồi mâm cao vừa được ăn trước

Em lấy chồng lên chùa ăn oan khỏi nấu đó em

Tâm sự của anh chồng có vợ không biết nấu ăn

Tôi năm nay 27 tuổi, yêu một em 22 tuổi vừa chân ướt chân ráo đi làm. Người yêu tôi xinh xắn, dáng cao, ăn nói có duyên nhưng cô ấy không biết nấu ăn và có vẻ ghét vào bếp.

Cô ấy bảo từ nhỏ đến lớn chẳng phải vào bếp bao giờ. Ở nhà, mẹ cô ấy là người nấu ăn. Bác gái bên ấy rất đảm đang, làm mọi việc cho chồng con nên con gái của bác, tức là bạn gái tôi, không biết làm gì cả.

“Em đến con dao cũng không biết cầm để gọt hoa quả đâu”, cô ấy từng nói với tôi như vậy khi tôi ngỏ ý đưa cô ấy về chơi, ăn với bố mẹ tôi bữa cơm gia đình, tiện thể hiện tài nữ công gia chánh. Tôi tin lời người yêu nói là thật, vì hôm ấy nhìn thấy em cắt quả chanh để vắt vào bát gia vị, ngó cách em cầm dao đến tôi còn sợ đứt tay. Cũng vì lý do này mà tôi do dự chưa dám đưa bạn gái về nhà. Bản thân em cũng không muốn đến nhà tôi, sợ phải “thể hiện” thì bại lộ. Em bảo thôi để bao giờ định cưới thì hẵng tính, từ từ rồi em học.

Mẹ em thường hay đùa với tôi “con gái bác vụng về lắm, cứ lo chẳng có ma nào rước, thế nào mà nó lại lừa được con”. Mẹ bạn gái nói vậy nhưng tôi lại cảm thấy bác không xem việc không biết nấu ăn là một nhược điểm của con gái mình. Trái lại bác tự hào vì con học giỏi, tốt nghiệp trường xịn, có ngoại hình đẹp, vừa ra trường đi làm đã tìm được một công việc tốt.

Tôi rất băn khoăn không hiểu nếu lấy một người vợ không biết, không thích nấu ăn, đến con dao còn không biết cầm thì có hạnh phúc được không.

Trong một gia đình mà chồng vào bếp nấu ăn thì tôi cũng đã thấy, nhưng những người đó, vợ họ vẫn biết nấu một mâm cơm cho thật tươm tất nếu cần.

Bố tôi cũng là người hay vào bếp nấu cơm cho vợ, vì trước mẹ tôi đi làm hay phải về muộn, nhưng mẹ vẫn là người biết nấu ăn và nhà có cỗ bàn gì mẹ đều quán xuyến hết được. Riêng bạn gái tôi hiện tại thì là số 1, tôi chưa từng thấy bao giờ. Tôi không đòi hỏi một người vợ phải tuyệt đối ở trong bếp lo chuyện cơm nước cung phụng chồng, nhưng như em của tôi bây giờ, suốt ngày chỉ rủ tôi đi ăn hàng, đặt đồ ăn ngoài, cực kỳ thân thiết và quen đến luôn cả mấy anh mấy chú shipper thì có phải là hơi quá rồi không?