Thứ Sáu, Tháng Ba 24, 2023
HomeGia đình - Hôn nhânLấy chồng như canh bạc. Vậy vợ thắng hay vợ thua

Lấy chồng như canh bạc. Vậy vợ thắng hay vợ thua

Người ta bảo lấy chồng như đánh bạc. Vậy các chị thắng hay thua?

lấy chồng như canh bạc

Cuộc sống tình yêu sẽ như con đường màu hồng, tình yêu dù có thăng trầm thế nào thì tình yêu vẫn có nét mệt ngọt làm bạn trai, bạn trai bồi hồi rung động. Tình yêu đôi nữa luôn đẹp và luôn màu hồng ngọt ngào hành phúc.

Nhưng tình yêu đôi đó có được duy trì trong cuộc sống hôn nhân sau này không? Đây là câu hỏi mà được nhiều người quan tâm và chia sẻ.

Rõ ràng, hoàn cảnh mỗi người là khác nhau. Có những cặp đôi họ vẫn duy trì được tình yêu ngọt ngào đắm thắm đo trong cuộc sống gia đình, cuộc sống hôn nhân. Nhưng ngược lại, có những cặp đôi, khi kết hôn rồi, về chung một nhà rồi họ mới phát hiện ra, cuộc sống của họ không còn là những gam màu hồng lãng mạn hạnh phúc nữa.

Mỗi cặp đôi, con trai, con gái yêu nhau nó phụ thuộc rất nhiều vào trải nghiệm sống vào tính cách, sự cảm thông, chia sẻ để duy trì một tình yêu đẹp trong hôn nhân và gia đình. Nhưng nhiều người, nhiều bạn gái thốt lên rằng: “lấy chồng như đánh bạc sẽ có thắng, có thua” Cái thắng ở đây có lẽ là yêu được trai tốt, có được người chồng tốt, cuộc sống gia đình, cuộc sống hôn nhân vẫn là những màu hồng hạnh phúc, còn cái thua có thể là những khó khăn những than phiên về cuộc sống hôn nhân.

Nhưng có dù thế nào đi chăng nữa, mình đã về với nhau rồi, có thắng có thua thì mình hãy chia sẻ cùng nhau, chia sẻ để yêu thương để hiểu nhau để gia đình mình là màu hồng hạnh phúc.

Với chủ đề này: Người ta bảo lấy chồng như đánh bạc. Vậy các chị thắng hay thua. Chúng ta cùng tham khảo thêm những chia sẻ vui từ cộng đồng và thư giãn nhé:

Càng thua càng muốn đánh để gỡ

Người ta thường nói là Thua sạch đái quần luôn

Thua một cách thảm hại

Chả ai thắng canh bạc này cả

Thua thảm hại luôn

Đánh dăm 3 năm nữa mới biết được

Thua và thất bại hoàn toàn

Mình không biết đánh bạc. Và cũng không có ý muốn học đánh nhé

Thua toàn tập

Đang nắm phần thắng. Nhưng 30 chưa phải là Tết nên chưa biết sao nữa….

Giờ đang đà thắng để đánh tiếp xem sao rồi nói tiếp

Thua rồi đang nghĩ cách gở lại

Phải thắng chứ không thua

Tôi toàn chạy làng thôi

Thua từ ván đầu tiên

Rớt nước mắt

Đánh bài thắng. Còn Chồng thì thua