Chủ Nhật, Tháng Ba 26, 2023
HomeTin tổng hợpLàm sao để lấy vợ Hà Nội, Trai tỉnh lẻ cần tiêu...

Làm sao để lấy vợ Hà Nội, Trai tỉnh lẻ cần tiêu chuẩn gì không

Làm sao để lấy vợ Hà Nội, Trai tỉnh lẻ cần tiêu chuẩn gì không

lam sao lay vo ha noi

Em là cậu con trai sinh ra và lớn lên ở tỉnh miền núi, cách xa Hà Nội hàng trăm km. Lên Hà Nội học tập và làm việc được 6 năm nay. Em thấy có rất nhiều thay đổi cho mình trong cuộc sống. Hai năm ra trường, bươn trải cuộc sống cũng đã cho em những trải nghiệm thú vị.

Hiện tại, em có một công việc trưởng nhóm kinh doanh, thu nhập cũng khá ổn, trung bình 15 triệu/tháng. Với mức thu nhập như này, em sống một mình cũng đủ cho em lo cho mình và dư giả một chút. Nhưng nếu nghĩ xa hơn, khi có gia đình, có vợ, có con nếu vợ làm tốt thì thu nhập 2 vợ chồng có lẽ trung bình 25 triệu. Lúc này em nghĩ tới, 25 triệu ở đất Hà Nội này, tiền thuê nhà, sinh hoạt, rồi sau này con cái em biết bao giờ mới giàu lên được.

Và để làm giàu thì em cũng nghĩ tới mình sẽ ra kinh doanh riêng, đó sẽ là một thách thức lớn với em. Nhưng nếu, em có sẵn nhà cửa, an cư lạc nghiệp sẽ là thuận lợi lớn, bớt đi phần lo nghĩ cho công việc kinh doanh sau này.

Ý định này né lên trong đầu, sau buổi đi nhậu cùng anh trưởng phòng. Anh ý chia sẻ rằng: “Hồi trẻ, anh ý cũng bươn trải đủ cả, may mắn kiếm được cô người yêu con gái một ở Hà Nội, anh ý đặt mục tiêu tán đổ em ý để sau này mình có thể nhờ vợ, nhà vợ được. Một thằng trai tỉnh, nhà nghèo, không quan hệ nếu ở Hà Nội mà sĩ diện thì chỉ có chết đói. Thay vào đó, hãy tìm cho mình cô vợ Hà Nội, mà nếu nhà toàn con gái thì càng tốt, con gái một lại càng tuyệt vời. Anh ý nói rằng, từ ngày lấy vợ, anh ý không lo khoảng nhà ở, ăn uống, anh về ở rể và cùng vợ chăm lo cho ba mẹvợ. Cuộc sống rất vui vẻ, hạnh phúc, anh ý bớt lo đi khoảng ăn cư, thời gian còn lại để anh ý tập trung công việc, vợ sinh cũng không lo cái ăn cái mặc cho chon.”

Qua câu chuyện của anh sếp, em cũng nghĩ mình có chút đẹp trai, dân kinh doanh ăn nói khéo nên em tự tin tìm cho mình một cô gái Hà Nội. Em đã để ý và tăm te nhiều em, nhưng khi nói chuyện, làm quen em đều bị từ chối, không muốn nói chuyệ. Thật lòng em khó hiểu vì với cô gái khác em vẫn nói chuyện làm quen một cách dễ dàng. Phải chăng, con gái Hà Nội họ có gì đặc biệt, họ biết được ý định của em. Hay em cần có tiêu chí gì để lấy được gái Hà Nội không?