Chủ Nhật, Tháng Ba 26, 2023
HomeTin tổng hợpLàm sao để có người yêu mà không cần tán ạ, kiểu...

Làm sao để có người yêu mà không cần tán ạ, kiểu nhắn tin phát là yêu luôn ấy!

Làm sao để có người yêu mà không cần tán ạ, kiểu nhắn tin phát là yêu luôn ấy!

Bạn đang tự hỏi làm sao để có người yêu khi xung quanh bạn bè đứa nào cũng đã có đôi có cặp,thậm chí có người đã yên bề gia thất mà mình vẫn cứ lông bông

Nếu rơi vào hoàn cảnh éo le này thì đây là bài viết dành cho bạn,tin mình đi bởi vì chính bản thân mình cũng từng rơi vào hoàn cảnh này nên có sẽ có chút kinh nghiệm để thoát khỏi nó

làm sao để có người yêu

Đôi khi chúng ta có thể cảm thấy như xã hội đang truyền cho chúng ta thông điệp rằng chúng ta cần phải có người yêu,chúng ta cần lập gia đình

Bố mẹ họ hàng tết nhất năm nào cũng hỏi những câu “cháu có người yêu chưa,bao giờ lấy vợ ..v..v..” quả thực những điều đó đem đến áp lực vô cùng

Thậm chí đến đứa bạn học cùng khi gặp nó cũng hỏi “đã lấy vợ chưa”,thật là một cảm giác đau khổ.Tuy nhiên điều đó sẽ không còn nữa vì dưới đây là cách để giải quyết vấn đề này

Vậy làm sao để có người yêu
Nếu bạn muốn có người yêu nhưng dường như không thể tìm thấy nó thì điều đầu tiên là không từ bỏ hy vọng. Bởi đúng thời điểm bạn sẽ gặp đúng người,ai rồi cũng sẽ gặp chân mệnh của cuộc đời mình mà thôi

Nhưng mà bạn cũng cần phải nhấc mông lên đi tìm người yêu chứ đừng chỉ ngồi yên chờ đợi,chủ động trong tình yêu sẽ giúp chúng ta đạt được hạnh phúc thực sự

Cách để Có Bạn Gái

Hãy thật thoải mái với cuộc sống độc thân. Bạn không cần phải cố gắng tỏ ra thật ngầu hay lạnh lùng, hãy thật thoải mái. Đừng phô trương bản thân để tìm bạn gái, bằng không bạn sẽ kết thúc trong tuyệt vọng. Tự tin và tự lập là hai trong những đức tính quyến rũ nhất ở một người đàn ông, và việc van nài mọi cô gái đi chơi với bạn sẽ khiến người khác nghĩ rằng bạn không hề sở hữu cả hai phẩm chất đó.

Kết thêm nhiều bạn tốt thay vì chỉ tìm người yêu. Điều này đồng nghĩa với việc bạn nên nói chuyện với càng nhiều phụ nữ càng tốt, chứ không riêng với những cô gái mà bạn cảm thấy hứng thú. Kết bạn với phái nữ sẽ giúp bạn luyện tập cách để duy trì cuộc trò chuyện với họ cũng như hiểu được cảm giác và suy nghĩ của phụ nữ nói chung. Quan trọng hơn cả, bạn sẽ giúp bản thân cảm thấy bớt cô đơn nếu chẳng may không thể tìm được người yêu.

Giúp đỡ người khác. Có thể là cô ấy hoặc một ai đó khác trong phòng. Cô ấy có đang mang vác đồ vật nặng không? Hãy nói “để tôi giúp cô” sau đó mang đồ cho cô ấy. Có ai đó bị thiếu tiền không? Hãy cho họ mượn một chút tiền để họ có thể ăn trưa. Giữ cửa cho người tiếp theo bước vào, thậm chí kể cả khi họ vẫn chưa tới nơi. Nói cách khác, hãy tỏ ra là một người tử tế và hào phóng. Điều đó không chỉ thu hút sự chú ý của cô ấy mà còn khiến bạn cảm thấy tốt hơn về bản thân. Tuy nhiên, đừng giả vờ hay chỉ làm những việc tốt khi có cô ấy ở đó. Hãy giúp đỡ mọi người bất cứ khi nào có thể bằng nhiều cách khác nhau. Cô ấy và cả những người quen của cô ấy sẽ nhận ra được điều đó vậy nên nếu bạn có vô tình được nhắc tới trong cuộc nói chuyện của họ, họ sẽ nói “Anh ấy quả là một người tốt!” và cô ấy sẽ bắt đầu suy nghĩ “Ừm… Đúng vậy nhỉ?”

Thường xuyên tiếp xúc với các cô gái. Nếu bạn gặp một cô gái bạn thích, hãy tới và nói chuyện với cô ấy (lúc nào cũng được). Và hãy làm điều đó một cách thường xuyên. Nếu bạn chỉ ra ngoài một ngày và ngồi nhà trong suốt những ngày tiếp theo, điều đó sẽ không mang lại hiệu quả. Hãy thường xuyên ra ngoài và nói chuyện với các cô gái, ở siêu thị, thư viện, khu mua sắm, đường phố, các buổi giao lưu hay bất cứ nơi nào bạn có thể nghĩ tới.

Đừng sợ thất bại. Hãy nhớ rằng, nỗi sợ hãi bị từ chối là hoàn toàn phi lý. Nếu bạn gặp một cô gái hấp dẫn, hãy đi tới và nói chuyện với cô ấy. Thẳng thắn bày tỏ với cô ấy mục đích của bạn. Tuyệt đối không được nói những điều không liên quan ví dụ như “Xin chào, bạn thật đáng yêu. Mình rất muốn làm quen với bạn”. Bạn đang tìm bạn gái chứ không phải một người bạn là ‘con gái’

Đừng cho bản thân thời gian để viện cớ. Khi bạn gặp một cô gái hấp dẫn, đừng tự viện cớ như ‘có lẽ cô ấy đã có bạn trai’, ‘cô ấy đang nói chuyện điện thoại’ hay ‘cô ấy đang đi bộ thể dục’, ‘Trời ơi trông mình thật thảm hại’. Hãy tin rằng không có bất cứ lý do nào ngăn cản bạn tới bắt chuyện với cô ấy. Trường hợp tệ nhất đó là cô ấy nói ‘không’ và bỏ đi. Bạn cần phải thử làm vậy nhiều lần để có thể thực hiện tốt điều này.

Luôn vui vẻ. Điều này vô cùng quan trọng. Nếu tâm trạng của bạn không được tốt khi nói chuyện với một cô gái hay tìm kiếm người mà bạn mong muốn, bạn có thể sẽ quan trọng hóa vấn đề. Nhưng nếu bạn đang cảm thấy rất vui vẻ, bạn sẽ không quan tâm liệu mình có bị từ chối hay không và thể hiện được rằng bản thân là một chàng trai vô cùng phong độ và thú vị.

Cách để Có Bạn trai

Gặp gỡ các chàng trai mới. Trước khi có được người bạn trai lý tưởng, bạn sẽ phải gặp gỡ nhiều chàng trai trước, đừng lo lắng vì nó không đáng sợ như bạn nghĩ. Bạn có thể thử xây dựng một mối quan hệ với một chàng trai tốt tính mà bạn đã quen biết từ trước hay bạn cũng có thể quyết định gặp gỡ các chàng trai khác. Hãy chắc chắn rằng anh ấy là người tốt, thông minh và có nhiều điểm mà bạn thích. Đừng quá lo lắng, đây là một việc làm rất dễ và thú vị. Khi bạn gặp gỡ các chàng trai mới, hãy bảo đảm rằng bạn không trở nên giả tạo. Hãy luôn là chính mình!

Tham gia vào một câu lạc bộ, đến các trung tâm văn hoá, hoặc các nhóm thể thao. Bạn có thể tham gia môn thể thao mà bạn thích, học vẽ ở trung tâm văn hoá, hay tham dự một nhóm học tập. Hãy tham gia vào những câu lạc bộ bạn thích và như vậy bạn mới dễ dàng gặp gỡ những người có cùng sở thích với bạn cũng như dễ dàng bắt chuyện với họ hơn.

Đến các câu lạc bộ (có thể là câu lạc bộ dành cho người lớn hoặc không phân biệt tuổi tác, tuỳ theo sở thích của bạn) và bắt chuyện với mọi người. Nhưng hãy thận trọng một chút.

Tìm một câu lạc bộ trên mạng mà bạn thích. Có thể là diễn đàn dành cho người hâm mộ cho các chương trình hoặc hoạt động nào đó mà bạn quan tâm, hay là diễn đàn game cho nhiều người chơi trực tuyến mà bạn thích. Tuy nhiên, đừng bao giờ tiết lộ các thông tin riêng tư về bản thân trên mạng hay với bất kỳ người nào mà bạn không biết rõ.

Hãy làm quen từ từ. Khi bạn gặp ai đó lần đầu, hãy làm quen một chút trước khi quyết định xem người ấy có thể trở thành bạn trai của bạn hay không. Bạn không thể hoàn toàn đánh giá con người qua vẻ bề ngoài được. Hãy xem liệu anh ấy có phù hợp với tiêu chuẩn bạn đặt ra để có thể hẹn hò hay không.

Anh ấy có vui tính không? Thông minh không? Chân thành không? Quyết định xem những tính cách nào quan trọng đối với bạn và đánh giá thông qua cuộc trò chuyện đầu tiên giữa hai người. Nếu anh ấy không giống dù chỉ một chút những gì bạn đang tìm kiếm thì ngay cả khi anh ấy có đẹp trai cỡ nào đi chăng nữa cũng không phù hợp với bạn.

Hãy chắn chắn rằng anh ấy còn độc thân. Nếu anh ấy đã có bạn gái rồi thì hãy tìm người khác vì hãy thử nghĩ xem bạn gái của anh ấy sẽ cảm thấy như thế nào. Hành động này sẽ giúp ích cho anh ấy, cho bạn và cho cả người mà anh ấy đang hẹn hò nữa. Bản thân bạn chắc hẳn cũng không muốn chuyện tương tự xảy ra cho bạn nên đừng làm thế với họ.

Hãy xem người khác nghĩ thế nào về anh ấy. Hỏi những người xung quanh xem anh ấy là người như thế nào. Nếu bạn bè anh ấy tán thành chuyện anh ấy nên có người yêu thì đó là một dấu hiệu tốt. Hãy hỏi những người bạn thân của anh ấy xem họ nghĩ gì về anh ấy và đừng quên làm quen với cả bạn bè và đồng nghiệp của anh ấy nữa!

Hãy từ từ đừng nóng vội. Đừng thúc giục người bạn mới của bạn, nhưng hãy nhớ rằng nếu anh ấy không thích con người thật của bạn thì bạn đừng tốn công tán tỉnh anh ấy. Hãy tìm chàng trai khác phù hợp hơn. Đừng hy vọng rằng anh ấy sẽ chấp nhận làm người yêu của bạn ngay lập tức – hãy cho anh ấy có thời gian và hãy tìm hiểu nhau trước đã. Để bắt đầu, hãy thỉnh thoảng đi chơi với nhau và liên lạc với nhau, sau đó thì dần dần gặp nhau thường xuyên hơn. Thường thì nếu hai bạn hợp nhau và có những khoảng thời gian vui vẻ khi đi chơi với nhau thì tự động tình bạn sẽ phát triển thành những lần gặp gỡ thường xuyên hơn. Đừng tỏ ra quá tuyệt vọng: bạn không cần phải quyết định lấy anh ấy làm chồng chỉ sau một tuần gặp gỡ

Hãy cho anh ấy thấy bạn khác biệt. Hãy nhớ luôn là chính mình mỗi khi nói chuyện với anh ấy. Đây là một bước đi rất quan trọng đối với những chàng trai có nhiều người theo đuổi. Nếu bạn khác biệt thì bạn sẽ để lại ấn tượng với anh ấy nhiều hơn những cô gái khác. Đừng chỉ là một hạt cát trong sa mạc. Đừng là kẻ chạy theo anh ấy chỉ vì vẻ bề ngoài của anh ấy. Hãy là một cô gái đặc biệt, vui tính và thu hút! Có nghĩa là hãy từ tốn và cho anh ấy có thời gian để quen biết bạn. Tuy nhiên, đừng tạo áp lực cho bản thân bằng cách ép mình làm những chuyện mà bạn không thích chỉ vì bạn muốn tỏ ra đặc biệt hoặc vì anh ấy có thể sẽ thích. Hãy giữ cho bản thân luôn thoải mái và hãy là chính mình! Một chàng trai đáng để hẹn hò sẽ thích những cô gái biết giới hạn. Nhưng nói vậy cũng không có nghĩa là bạn không nên thử qua những thứ mới. Anh ấy có hay nghe nhạc của một ban nhạc mà bạn chưa từng nghe tên, hoặc là bạn chưa từng thử nghe qua? Hãy thử nghe, bạn có thể sẽ thích ngay cho xem! Nếu như bạn cố gắng hết sức và đưa ra những ý kiến chân thành thì mặc dù các ý kiến của bạn khác với anh ấy thì ít ra lúc này hai bạn cũng có thứ để bàn luận.

Hãy tỏ ra dễ gần. Đừng tạo rào cản quanh mình hoặc biến mình thành người khó gần. Dành thời gian mà anh ấy biết rằng bạn rảnh để đi chơi với anh ấy và cho anh ấy biết rằng anh ấy luôn được chào đón. Cười và nhìn vào mắt anh ấy. Đừng làm bản thân trông rùng rợn, khó bắt chuyện hay là giận dữ. Làm như vậy sẽ giống như bạn không muốn giao tiếp với anh ấy và điều này thật sự rất đáng sợ.

Chẳng hạn như bạn nói với anh ấy bạn có một ghế trống ở bàn ăn, và hỏi liệu anh ấy muốn dùng cơm trưa với bạn không.

Cười và vẫy tay với anh ấy khi nhìn thấy anh ấy từ xa hoặc khi bạn đang nói chuyện với bạn bè.

Hãy tử tế với mọi người. Hãy cho anh ấy biết rằng bạn là một người tốt bụng mà ai cũng có thể đến bắt chuyện. Hãy đối xử tốt với mọi người xung quanh, hãy khen họ, đừng tỏ ra thô lỗ, và đừng tỏ thái độ như muốn ăn tươi nuốt sống anh ấy khi anh ấy nói chuyện với bạn.

Hãy tìm hiểu nhau. Tìm hiểu con người thật của anh ấy. Điều này sẽ giúp bạn biết nếu anh ấy có phải là người mà bạn muốn dành tình cảm hay không . Bạn không cần phải cố gắng thích tất cả mọi thứ về anh ấy, nhưng bạn cũng nên học cách chấp nhận và không phán xét những điểm khác nhau giữa hai bạn. Bạn không thể thay đổi một ai cả, nên hãy học cách chấp nhận bản chất thật của anh ấy.