Thứ Sáu, Tháng Ba 31, 2023
HomeTin tổng hợpLà đàn ông có nên cùng vợ nấu cơm, rửa bát

Là đàn ông có nên cùng vợ nấu cơm, rửa bát

Là đàn ông có nên cùng vợ nấu cơm, rửa bát

Tôi là chủ một công ty, lương tháng cao gấp 10 lần vợ, nhưng tôi chưa bao giờ để vợ phải rửa bát hay lau nhà, nấu ăn thì được.

Dan ong rau bat

Vợ tôi từ lúc đẻ đứa thứ 2 sức khoẻ suy giảm hẳn, cô ấy sợ nước lạnh, nên tôi chẳng bao giờ để vợ phải đụng vô nước lạnh, từ rửa bát đến giặt đồ, rửa rau, lau nhà tôi đều làm cả. Chúng tôi mua một căn chung cứ cũng khá rộng nhưng vợ tôi không thích sống cùng người lạ nên gia đình tôi không thuê giúp việc, tôi kiêm luôn người giúp việc của gia đình.

Tôi thấy rất hạnh phúc vì ngày nào vợ cũng cười tươi, không tiêu cực như ngày trước, ngày trước do tôi bận công việc, mình vợ chăm con, ngày nào đi làm về thấy vợ cũng mệt mỏi, tóc tai bù xù, tôi hỏi vợ còn chẳng trả lời, cô ấy luôn có một nỗi buồn rất lớn trong lòng. Từ đó tôi quyết định thay đổi bản thân, về sớm, giúp vợ nấu ăn, dọn dẹp, chăm lo con cái, từ ngày đó tôi thấy vợ hạnh phúc hẳn, tôi cũng hạnh phúc hẳn.

Đàn ông sức dài vai rộng, đừng bao giờ ngại việc nhà, không có mình phụ nữ họ vẫn làm tốt, nhưng chỉ một hành động của chúng ta cũng khiến họ hạnh phúc, cười cả ngày, giặt đồ chỉ 15 phút, lau nhà cũng chỉ 15 phút, nấu ăn 30 phút, 1 ngày bỏ ra 1-2 tiếng lo cho gia đình, phụ giúp vợ, vợ chồng hạnh phúc, gia đình luôn ấm êm.

Một mẫu người đàn ông gia đình lý tưởng đúng không các bạn?