Chủ Nhật, Tháng Ba 26, 2023
HomeTin tổng hợpLà con gái, em có thể xăm hình ở đùi được không

Là con gái, em có thể xăm hình ở đùi được không

Là con gái, em có thể xăm hình ở đùi được không

con gai xam hinh o dui

Quan niệm về cái đẹp ở con gái thời nay có lẽ mỗi người sẽ có một quan điểm. Nhưng với hơi thể hiện đại của cuốc sống, quan điểm về cái đẹp cũng sẽ cởi mở hơn.

Vậy theo bạn con gái đẹp, xăm hình cho mình một chút được không, con gái xăm ở đùi thì có đẹp không, và con gái xăm ở đùi thì được không, được mọi người chấp nhận không?

Hãy xem phái mạnh nói gì khi con gái xăm hình nhé:

Một số chàng trai cho rằng, con gái xăm hình là những người cá tính, biết thể hiện cái tôi của mình, đôi khi một hình xăm trên cơ thể còn tạo sự quyến rũ khác thường.

Một số người cho rằng, những hình xăm xinh xắn trên cơ thể phụ nữ sẽ khiến họ trở nên quyến rũ hơ

Có thể thấy rằng, con gái xăm hình đang là trào lưu của các bạn hiện nay. Theo tôi thấy, không phải bạn nữ nào xăm hình cũng đẹp, cũng thể hiện được cá tính riêng của mình qua hình xăm.

Hình xăm cũng giống như quần áo khoác lên người.

Xăm hình không xấu, nếu con gái thích thì cũng không có lý do gì để cấm. Nhưng trước khi xăm hình, con gái phải nghĩ mình xăm cái gì và cái đó có hợp với hoàn cảnh sống của mình không. Thường thì bố mẹ sẽ không thích, người xung quanh sẽ nhìn mình với ánh mắt định kiến “con bé này chắc ăn chơi lắm đây”…

Nếu bản thân bạn gái sẵn sàng chấp nhận những sự định kiến đó như một cái giá phải trả cho sự phá cách của bản thân thì cứ sống như mình thích.

Tuy nhiên, đừng nên xăm hình để thể hiện giá trị bản thân.Vì giá trị con người nằm ở nhiều thứ khác chứ không phải ở cái hình xăm.

Hình xăm cũng giống như quần áo khoác lên người. Nếu bạn mặc quần áo xồ xệch để đi phỏng vấn, mặc đồ hở hang để đi học hay mặc đồ ở nhà để đi dự tiệc sẽ gây phản cảm. Do đó, nếu con gái mà xăm hình đầu lâu, rắn rết hay những hình ghê rợn thì không thể trách người khác có cái nhìn không tốt về mình.

Con gái nếu có hình xăm be bé xinh xắn như một bông mai nho nhỏ ngay cổ tay hay một hoa văn bé xíu ngay cổ chân cũng rất là đáng yêu.

Nếu xăm chỉ nên xăm họa tiết nhỏ

Tôi cho rằng, xăm hình cũng là nghệ thuật. Tuy nhiên phụ nữ phải biết xăm như thế để làm tăng thêm cái đẹp và quyến rũ cho bản thân thì mới xăm.

Có những cô gái tôi thấy xăm rất đẹp mặc dù chỉ có một họa tiết nhỏ trên người, nhưng nhiều phụ nữ xăm nhiều hình to tương mà không thấy đẹp.

Một cô gái có ngoại hình đẹp, biết ăn mặc, cá tính riêng nếu có hình xăm nhìn sẽ rất đẹp và thể hiện được cá tính của bản thân. Mình thích những cô gái có hình xăm nhỏ ở eo, nhìn rất quyến rũ.