Chủ Nhật, Tháng Ba 26, 2023
HomeGia đình - Hôn nhânKhi vợ chán chồng. Chán chồng rồi! Em phải làm sao đây

Khi vợ chán chồng. Chán chồng rồi! Em phải làm sao đây

Khi vợ chán chồng. Chán chồng rồi! Em phải làm sao đây

Khi vợ chán chồng, chán chồng rồi em làm sao

Vợ chồng cưới nhau, sau đó chung sóng với nhau thì liệu có bao giờ chán nhau không? Liệu chồng có chán vợ không và vợ có chán chồng không?

Đây có lẽ là vấn đề sẽ nhận được nhiều quan điểm khác nhau của mỗi cặp vợ chồng. Sẽ có những cặp vợ chồng họ yêu thương nhau, hễ xa nhau là nhớ nhau, những cặp vợ chồng này họ chỉ muốn lúc nào cũng ở bên nhau, được yêu thương, chia sẻ cùng nhau. Những cặp vợ chồng này có lẽ họ nghiện nhau nên có thể sẽ không có chuyện vợ chán chồng, chồng chán vợ.

Nhưng, cuộc sống hôn nhân gia đình, tình yêu vợ chồng có phải cặp vợ chồng nào cũng bằng phẳng, trải đầy hoa hồng tình yêu thương đâu. Sẽ có những cặp vợ chồng họ có những sung đột, cãi nhau, giận dỗi nhau dẫn tới những tổn thưởng không đáng có. Và những tổn thương đó nếu không được hòa giải, làm hòa xóa nhòa đi thì nó có thể sẽ lớn dần lên. Những tổn thương, chuyện phiền lòng qua những đợt cãi nhau, bất hòa lớn dần lên thì sẽ làm nguội đi, vơi đi tình cảm vợ chồng, tình yêu thương vợ chồng.

Tình cảm, tình yêu thương vơi đi rồi thì việc họ chán nhau, ghét nhau là chuyện rất dễ xảy ra. Vợ chán chồng, chồng chán vợ là chuyện sẽ xảy ra và thường xuyên trong ý định của cả vợ và chồng.

Khi vợ chán chồng, chán chồng rồi thì phải làm sao? Nếu là người vợ bạn hãy bình tĩnh lại nha và đừng để chuyện chán chồng lên tới đỉnh cao. Đàn ông họ có tính sĩ diện, nếu đàn ông không có lỗi ngoại tình, gái gú hay lỗi nào thật nghiêm trọng thì bạn hãy suy xét cho kỹ để có phương án hòa giải với chồng. Đàn ông họ có cái tôi, cái sĩ diện, vợ chán chồng nhiều, họ cũng chán vợ luôn thì có thể dẫn tới những chuyện mà phụ nữ không ai mong muốn. Đàn ông chán vợ đến đỉnh điểm họ có thể có những suy nghĩ lạc lối mà khi bình tĩnh lại thì đã quá muộn rồi.

Do đó nếu vợ chán chồng thì chán chồng có điểm dừng, đừng để chán chồng lâu quá, vợ chán chồng vượt quá giới hạn lúc đó thì khó mà lấy lại được. Đặc biệt, khi vợ chán chồng thì người vợ đừng nảy xinh ý định, ông ăn chả thì bà cũng ăn nem nha. Vợ mà cặp bồ, bỏ bê gia đình thì chuyện sẽ còn to hơn nữa. Thay vì đó, nếu vợ chán chồng, vợ hãy thư giãn, hãy đi chơi một chút cho nhẹ lòng, cafe với bạn bè một chút, chăm chút cho bản thân xinh hơn, về nhà mẹ đẻ chơi, tâm sự với mẹ sẽ giúp mình thoải mái, vui vẻ và làm xoa dịu đi nỗi buồn.

Quan trọng hơn, khi bình tĩnh, vui vẻ trở lại hãy nói chuyện lại với chồng, nghĩ về điều tích cực, chia sẻ những cái tốt, chưa tốt để cả 2 vợ chồng hiều nhau và cùng nhau cố gắng, cùng nhau tiếp tục trên con đường tình yêu mà cả hai đã chọn.