Chủ Nhật, Tháng Ba 26, 2023
HomeTin tổng hợpHôn như thế nào là có văn hóa, hôn như thế nào...

Hôn như thế nào là có văn hóa, hôn như thế nào là yêu

Hôn như thế nào là có văn hóa, hôn như thế nào là yêu

hon moi co van hoa

Trong tình yêu, thể hiện tình cảm yêu thương họ sẽ trao cho nhau những nụ hôn ngọt ngào. Tùy từng cách và nụ hôn như thế nào sẽ thể hiện mức độ yêu đương, nồng nàn của tình yêu.

Nhưng đâu phải ai cũng sẽ có những nụ hôn như vậy, hôn đôi khi nó lại trở thành thô tục và khó nhìn. Như câu chuyện được chia sẻ, hôn như vậy liệu đã đúng chưa, đã có văn hóa chưa. Nếu ai ở trong hoàn cảnh hôn như vậy có lẽ họ không cảm nhận được ánh mắt đang nhìn vào họ phải không?

Vậy hôn như nào là đúng, hôn như nào là có văn hóa

Nụ hôn còn giúp bạn nắm bắt được tình trạng sức khỏe, tình trạng nội tiết của đối phương. Nụ hôn càng nồng thắm chứng tỏ đời sống tình dục giữa hai người càng mê ly. Với những công dụng tuyệt vời như vậy, tại sao bạn không thử tìm cách cải thiện khả năng hôn của mình để làm nồng ấm hơn cuộc sống gối chăn nhỉ?

Thử kiểu mới

Quần áo có thể thay đổi thường xuyên, nhưng nếu là vợ chồng bạn chỉ có hai đôi môi để hôn. Tuy nhiên mỗi lần hôn, người ta lại có một cảm xúc khác nhau. Vì thế, để tạo cảm giác mới mẻ, hai bạn có thể đổi cách hôn và tư thế hôn.

Nếu từ trước tới giờ bạn chỉ áp dụng kiểu hôn đơn điệu từ môi trên tới môi dưới của chàng, giờ đây hãy thử hôn lướt thật nhanh bên ngoài rồi bất thình lình “đột nhập” vào trong một cách mạnh mẽ. Hãy để lưỡi chạm lưỡi thật lâu, quấn lấy nhau đầy đam mê.

Thỉnh thoảng, bạn giành thế chủ động, lùa lưỡi vào trong miệng chàng, chơi đùa với những chiếc răng và lần tìm đầu lưỡi của anh ấy. Chồng bạn sẽ bất ngờ với “trò” này đấy!

Nên nhớ, sự kích thích ở đầu môi và đầu lưỡi đem đến cho bạn những cung bậc cảm xúc mãnh liệt trên toàn cơ thể. Cảm giác nhột trong miệng cũng đánh thức được các giác quan bí ẩn bên trong của đối phương.

Tạo mùi cho nụ hôn

Đành rằng là vợ chồng, hai bạn đã hôn nhau không biết bao nhiêu lần trong đời rồi, nhưng không phải vì thế mà bạn và người bạn đời của mình xuề xòa với nụ hôn, đặc biệt là mùi của nụ hôn, vì đó cũng chính là mùi của miệng bạn.

Luôn nhớ giữ răng miệng sạch sẽ, hơi thở thơm tho để anh ấy luôn thèm được chạm môi vào môi bạn. Đừng bao giờ để anh ấy phải hôn bạn ngay sau khi bạn ăn mắm tôm, hành, tỏi hay lúc miệng bạn nồng nặc mùi rượu bia hoặc đang có một cái răng sâu bốc mùi.

Nụ hôn rất ưa mùi ngọt, vì thế bạn có thể chọn ăn một trái dâu tây trước khi hôn anh ấy. Chắc chắn, chàng sẽ thấy rất “ngon miệng” vì mùi dâu tây rất quyến rũ. Kẹo cao su, cam thảo, táo… cũng là những món bạn nên dùng.

Ngoài ra, bạn cũng có thể thoa một lớp son dưỡng môi vị bạc hà hoặc ngậm một viên kẹo bạc hà thật cay trong miệng. Hương vị và mùi the của bạc hà khiến những phần cơ thể được hôn có cảm giác mát lạnh, nhưng khi kết hợp với hơi thở ấm áp của bạn, anh ấy sẽ có cảm giác muốn ghì chặt đôi môi của bạn và tăng cảm giác ham muốn. Bên cạnh đó, bạc hà còn có tác dụng kích thích vùng dưới thắt lưng.

Nếu không có sẵn bạc hà, bạn có thể thay bằng một chút rượu nhẹ. Nếu quanh bạn không có sẵn những thứ kể trên, một ly nước lọc cũng giúp ích rất nhiều trong việc tạo cho nụ hôn của bạn đủ độ “ướt át” cần thiết.