Thứ Sáu, Tháng Ba 31, 2023
HomeMẹo vặtHoa quả sấy khô nhập khẩu - mới lạ từ chủng loại...

Hoa quả sấy khô nhập khẩu – mới lạ từ chủng loại đến hương vị!

Ngày nay, người tiêu dùng khá ưa chuộng các loại hoa quả sấy khô nhập khẩu. Ngoài hương vị mới lạ, hoa quả sấy khô nhập khẩu còn khá đa dạng trong chủng loại quả mà ở Việt Nam không có hoặc hiếm.
Hoa quả sấy khô nhập khẩu chủ yếu được nhập từ các nước có thiên nhiên ưu đãi, khí hậu trong lành như Mỹ, Úc, Nga, Đài Loan… Qua quy trình sấy khô hiện đại bậc nhất, thành phẩm hoa quả sấy khô nhập khẩu có rất nhiều ưu điểm so với hoa quả trong nước. Hãy cùng chúng tôi khám phá nhé!

1. Bạn hoàn toàn có thể thưởng thức trái cây nước ngoài ngay tại Việt Nam!

Thị phần hoa quả sấy khô nhập khẩu từ nước ngoài về Việt Nam hiện nay khá lớn. Tuy giá cả có phần nhỉnh hơn hoa quả sấy trong nước, thế nhưng chất lượng cũng như chủng loại mặt hàng thì phong phú hơn khá nhiều.

Thưởng thức hoa quả khô từ các nước phát triển với khí hậu thuận lợi như Mỹ, Anh, Úc, Thái Lan, … giờ đây không quá khó. Bạn chỉ cần nhanh tay đặt hàng món sản phẩm yêu thích đã niêm yết sẵn giá trên trang web, chúng tôi sẽ giao hàng đến địa điểm bạn lựa chọn.

Sử dụng và bảo quản hoa quả sấy khô nhập khẩu cũng vô cùng dễ dàng. Chỉ cần bóc và thưởng thức cùng một tách trà nóng, bạn đã có thể nhâm nhi tán gẫu cùng bạn bè và gia đình ngày cuối tuần rồi đó!

2. Hoa quả sấy khô nhập khẩu mang lại cho bạn những gì?

Tưởng chừng như nó chỉ là một món ăn vặt, thế nhưng hoa quả sấy khô nhập khẩu lại ẩn chứa những tác dụng không ngờ chờ bạn khám phá!

Chứa hàm lượng chất dinh dưỡng cao bậc nhất
Hoa quả sấy nói chung là một loại thực phẩm khá nhiều chất dinh dưỡng. Thế nhưng một số loại hoa quả sấy nhập khẩu lại vượt trội hơn khá nhiều về mặt chất thành phần mà hoa quả sấy trong nước không có.
Một số chất có lợi đó là : Chất xơ, vitamin A,C,D,E,K…, kali, chất khoáng, …. Có trong một số quả tươi như chuối, nho, chà là, mận, óc chó…. Rất có lợi cho sức khỏe, trị một số chứng bệnh như mất ngủ, khó tiêu và một số bệnh liên quan đến đường máu.

Đạt tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm
Có lẽ đây là một trong những tiêu chuẩn nghiêm ngặt nhất mà các sản phẩm nhập khẩu yêu cầu. Chính vì lẽ đó, người tiêu dùng khá an tâm khi giao sức khỏe của mình cho các sản phẩm này.
Bạn hoàn toàn có thể tận hưởng vị ngon đến từ trái cây khô nhập khẩu cùng cả gia đình mà không hề bận tâm liệu nó có phải sản phẩm sạch và không chứa chất bảo quản hay phẩm màu hay không nha!

3. Một số sản phẩm hoa quả sấy khô nhập khẩu chủ yếu

Bạn có nhiều hơn những sự lựa chọn nếu tham khảo sản phẩm hoa quả sấy khô nhập khẩu. Cùng chúng tôi khám phá một số loại sau :
– Bluberries sấy khô nhập khẩu từ Mỹ.
– Cherries sấy khô.
– Đào ngâm Hàn Quốc.
– Hạt tổng hợp trộn nho khô Alesto Pháp.
– Mận sấy nhập khẩu từ Mỹ.
– Việt quất sấy khô Mỹ.
– Chà là mật ong Singapore.
– Táo đỏ Hàn Quốc.
– Trái cây khô tổng hợp Kirkland Mỹ.
– Một số sản phẩm khác….
Suna rất hân hạnh khi là phân phối chính thức các sản phẩm hoa quả sấy khô nhập khẩu ở Việt Nam!
Trân trọng thông báo!