Chủ Nhật, Tháng Ba 26, 2023
HomeTin tổng hợpGái xinh đi phẫu thuật thẩm mỹ để làm người vợ xinh...

Gái xinh đi phẫu thuật thẩm mỹ để làm người vợ xinh ngoan.

Em đi phẫu thuật thẩm mỹ để làm người vợ xinh ngoan. Nhìn em như vậy, đủ tiêu chuẩn làm vợ chưa?

phau thaut tham my lam vo xinh

Quan niệm về cái đẹp, con gái xinh có lẽ sẽ có nhiều quan điểm khác nhau. Có người, vóc dàng bình thường nhưng tâm hồn đẹp vẫn được rất nhiều người yêu thương. Có người xinh đẹp nhưng tâm hồn, đức tính không tốt thì cũng chưa hẳn là xinh là đẹp. Còn đẹp người, đẹp nét thì quả thật là quá hoàn hảo.

Do quan niệm về cái đẹp như vậy nên em nghĩ mình đã đẹp, đã xinh nếu mình phẫu thuật thẩm mỹ thêm một chút có lẽ sẽ còn đẹp, còn xinh hơn nữa. Trong cuộc sống ngày nay, một cô gái xinh đẹp, ngoan hiền có lẽ sẽ có nhiều cơ hội tìm được người yêu, người chồng tốt cho mình. Một cô gái đẹp, ngoan hiền cũng có thể sẽ có nhiều cơ hội trong công việc, phát triển bản thân.

Em nhận thấy rằng, cái đẹp, mình đẹp là một lợi thế. Do đó việc phẫu thuật thẩm mỹ để biến mình thành người vợ xinh, vợ ngoan, vợ hiền là điều chính đáng.

Tưởng rằng, việc này đơn giản, nhưng khi em phẫu thuật thẩm mỹ thì lại nhận được vô phàn những ý kiến trái chiều: nào là làm mất vẻ đẹp tự nhiên, nào là mình chỉ cần đức tính tốt là có được chồng tốt cần gì phẫu thuật thẩm mỹ chứ, nào là con gái không nên phẫu thuật thẩm mỹ mà phẫu thuật thẩm mỹ để có mục tiêu lấy chồng tốt, công việc tốt thì thật không đáng… Bên cạnh đó cũng có những ý khiến khen, động viên cho em nữa.

Em đã chọn và đã phẫu thuật thẩm mỹ rồi, em muốn phẫu thuật để mình đẹp hơn, hoàn thiện hơn để mình trở thành một người vợ xinh, vợ ngoan hiền. Em có vóc dáng xinh rồi liệu đủ tiêu chuẩn chưa và em có dễ tìm được người chồng ưng ý không.

Câu chuyện của bạn có lẽ sẽ có nhiều chia sẻ khác nhau, nhưng bạn có đủ điều kiện và muốn mình hoàn thiện thì bạn hãy hành động và tự tin trên con đường mình chọn nhé. Sẽ có những ý kiến, quan điểm khác nhau về con gái phẫu thuật thẩm mỹ, bạn có thể tham khảo để có thêm thông tin cho mình nha

Thật sự mình thấy việc make up hay chỉnh ảnh rồi phẫu thuật thẩm mỹ là để cho bản thân mình đẹp lên và tự tin hơn chứ đâu phải là để cho các bạn trai ngắm, cần gì phải quan tâm cảm nhận của người đã không cùng quan điểm với mình, mình vui là được.

“Dao kéo” không xấu, nhưng làm ở những nơi không uy tín thì xấu. Thế nên khuyên mọi người khi nào có tiền để phẫu thuật và duy trì sau này thì hãy làm, không thì đừng làm, nhiều biến chứng lắm.

Đáng lẽ câu hỏi này không nên tồn tại.

Sửa một chút thì vui, sửa nhiều chút thì hết vui luôn rồi.

Không!!! Nếu chỉ là sửa khuyết điểm như môi hở hay gì đó còn được. Mình vẫn thích đẹp tự nhiên. Crush mình không xinh nhưng mình vẫn yêu quý bạn ấy.

Tôi có chơi chung với một ông anh hơn 2 tuổi, tính tình lão ta rất quái, từ sau khi không yêu đương nhiều năm liền trở nên khắt khe với bản thân, ông í nói với tôi: “Tao không thích phụ nữ nâng mũi tiêm filler, trông cứ cứng đờ. Tao thích nét tự nhiên hơn, mày nói xem có phải tất cả phụ nữ nên đẹp tự nhiên vẫn hơn”. Tôi kiểu: “Ông lôi đâu ra cái lý lẽ ấy vậy, lỡ người ta sinh ra không đẹp thì sao, còn phải cần mặt mũi ra bên ngoài nữa”. Hắn vẫn khư khư cái quan điểm rằng phụ nữ vẫn là không nên chỉnh sửa gì trên mặt mình. Bây giờ tôi với hắn không liên lạc đã 1 năm rồi. Có thể vợ hắn sẽ chỉnh cái gì đấy nhưng mà hắn không biết.

“Đẹp tự nhiên” nghĩa là trước tiên vẫn phải đẹp đã.

Ai nói con trai không phân biệt được phẫu thuật thẩm mỹ hay không? Giờ con trai rành lắm má ơi, họ còn biết con gái make up lỗi là như nào nữa kìa. Chẳng qua họ không thèm nói thôi chứ mắc gì không phân biệt được.

Phẫu thuật thẩm mỹ của con gái thì trong mắt con trai sẽ bị trừ điểm, nhưng là trừ trên thang điểm đã thẩm mỹ. Có thế nào vẫn là xinh. Còn không xinh nó chả nhìn luôn chứ nói gì đến trừ.

Nói thật ra không gì bằng nét tự nhiên, chưa kể, đã sửa rồi thì phải chạy theo nó cả đời. Má baby các thứ mai mốt có tuổi mặt nó chảy xệ lại không bao giờ trẻ bằng những gương mặt xương xương đâu các bạn trẻ.