Thứ Sáu, Tháng Ba 31, 2023
HomeTin tổng hợpGái xinh 2003 tuyển bạn trai sinh năm 1988 đổ lại. Tại...

Gái xinh 2003 tuyển bạn trai sinh năm 1988 đổ lại. Tại sao?

Gái xinh 2003 tuyển bạn trai sinh năm 1988 đổ lại. Tại sao?

Em năm nay tròn 18 tuổi, hiện tại em cũng đang theo học tại một trường đại học. Em ở quê lên học ở thành phố nhưng em có tham vọng muốn trụ lại thành phố và mong muốn có được một cuộc sống ổn định, hạnh phúc sau này.

Có lẽ, sẽ có nhiều người bảo em tham vọng quá, ham hố quá nhưng với một đứa gái quê, nhà nghèo như em, ngoài nỗ lực bản thân gì thì em biết làm gì để đạt được mục tiêu đâu. Học ở thành phố được một thời gian, em nhận thấy, để đạt được mục tiêu của mình nhanh nhất thì mình nên tìm một anh nào đó trên phố để yêu và sau này có thể kết hôn. Mà tốt nhất, là nên tìm đàn ông đã có sự nghiệp, thành đạt, thành công thì lúc này con đường của mình lại càng trở nên thuận lợi và dễ dàng.

Chuyện lập gia đình, lấy chồng là chuyện lớn do vậy, để phục vụ cho mục tiêu trụ lại thành phố, em cũng có đi xem bói thì thấy bảo em rằng, với đối tượng chồng mục tiêu như em thì em tìm chồng sinh từ năm 1988 đổ lại thì sẽ thuận lợi cho em.

Hiện tại, em đã xác định được chồng mục tiêu của mình là ai rồi. Việc còn lại có lẽ em nên tìm ở đâu để có được chồng như ý. Em cùng đã khoanh vùng cần tiếp cận và chủ động làm quen, nhưng kết quả thì chưa mang lại gì. Có phải do em có tham vọng lớn, mối tình, cuộc hẹn hò đều vì mục đích bám trụ thành phố nên em chưa tìm được người phù hợp, hay họ trao đổi với em là họ đã phát hiện ra ý đồ của em rồi.

Em thấy khá bối rối. Làm sao để mình tìm được chồng ưng ý với mình nhất, làm sao để mình có thể bám trụ được ở thành phố một cách dễ dàng.