Chủ Nhật, Tháng Ba 26, 2023
HomeTin tổng hợpGái xinh 1993 bị người yêu kiếp trước theo.

Gái xinh 1993 bị người yêu kiếp trước theo.

Em con gái 1993 bị người yêu kiếp trước theo. Làm sao để người yêu kiếp trước không theo em nữa.

Em chưa có người yêu là do em yêu sai cách, do duyên chưa tới hay có người yêu kiếp trước đi theo. Em sinh năm 1993, làm sao để có được người yêu

Em sinh năm 1993, tuổi con gà. Em cũng không phải là người xấu xí gì. Theo nhận xét của nhiều người, em cũng được khen là xinh đẹp, nói chuyện có duyên và hài hước. Nhưng không hiểu sao ở tuổi này rồi mà em chưa có được người yêu.

Nhắc tới chuyện yêu đương của em, em cũng không phải là dạng chảnh, kiêu. Em rất gần gũi và được rất nhiều bạn yêu quý. Hồi học đại học, em có nhiều anh tán tỉnh, nói chuyện, em cũng không khó khăn gì, nhưng không hiểu sao, nói chuyện một thời gian là mọi người đều xa lanh em và không ai muốn nói chuyện với em tiếp nữa. Nguyên nhân thế nào thì em cũng không hiểu.

Học xong đại học, em đi làm và có công việc có thu nhập tốt, em cũng bắt đầu lựa chọn cho mình tiêu chí tìm người yêu, tiêu chí là người yêu của mình. Tiêu chí tìm người yêu của em cũng chẳng phải cao sang gì, cũng không đòi hỏi chồng phải giàu sang, người yêu giàu sang hay người yêu đẹp trai như diễn viên. Em chỉ cần một người hiền lành, chịu khó làm việc, biết chăm lo gia đình là đủ. Nhưng nói chuyện được với một số anh cũng diễn ra như hồi còn sinh viên. Nói chuyện lúc đầu vui vẻ, chia sẻ cho nhau nhiều chuyện nhưng sau một thời gian thì các anh ý đều không nói chuyện với em tiếp nữa.

Em thấy mình rất khó hiểu, và đi hỏi nhiều người. Có người bảo em rằng, do em không biết cách yêu, có người bảo em rằng do duyên của em chưa tới, có người nói do em có người yêu kiếp trước theo nên ai đến với em đều bị người yêu kiếp trước đuổi đi. Thật lòng em không biết phải làm gì nữa, ở tuổi 1993 của em giờ cũng có tuổi rồi, em muốn tìm cho mình một người yêu, một người chồng để có người chia sẻ cùng em.