Chủ Nhật, Tháng Ba 26, 2023
HomeTin tổng hợpGái chưa chồng thích lấy chồng đã qua một đời vợ

Gái chưa chồng thích lấy chồng đã qua một đời vợ

Không hiểu sao, Em chưa chồng nhưng em thích lấy chồng đã có 1 đời vợ rồi. Bạn bè bảo em dại, tâm lý có vấn đề. Mọi người cho em lời khuyên với ạ

gai xinh chua chong

Tôi năm nay 28 tuổi, đã tốt nghiệp đại học và có công việc ổn định tại Thủ đô. Gia đình tôi xuất thân từ quê, sống ở Thủ đô tôi đang phải ở trọ. Tôi cũng không phải là một người phụ nữ xinh đẹp, hình thức của tôi chỉ ở mức trung bình, hoặc dưới trung bình một chút.

Thời gian gần đây tôi có quen một người đàn ông hơn mình gần 10 tuổi, anh là trai Hà Nội, anh làm quản lý cho một nhà hàng tại Hà Nội. Chúng tôi đã quen nhau được gần 1 năm, anh có tình cảm với tôi. Tôi cũng nhận thấy tình cảm của anh dành cho mình và cũng quý mến anh.

Nhưng chỉ có điều làm cho tôi lăn tăn, đó là trước đây anh đã từng có một đời vợ và có một đứa con gái. Hiện nay 2 người đã ly dị và đứa bé đang sống với mẹ. Tôi hỏi lý do hai người ly dị thì anh ấy kể rằng vợ cũ của anh là một người phụ nữ hư hỏng, cô ấy không lo lắng công việc gia đình, con cái, suốt ngày chỉ lo đàn đúm, chơi bời, ăn diện.

Nhiều người còn nói vợ anh cặp kè với những người đàn ông khác, tuy không bắt gặp tận tay nhưng lối sống phóng khoáng, không quan tâm đến gia đình của vợ anh không được lòng bố mẹ và anh em nhà chồng. Anh đã góp ý với vợ rất nhiều lần nhưng chị ấy vẫn không nghe nên hai người ly dị và chị nuôi con. Hiện hai người cũng không còn liên lạc gì với nhau.

Tôi cũng về thăm bố mẹ anh vài lần, bố mẹ anh cũng có vẻ quý tôi. Mẹ anh có ý muốn tôi và anh làm đám cưới, còn anh cũng nói, nếu tôi đồng ý sẽ cưới nhau, nhưng phải cùng anh sống với bố mẹ chồng.

Thực sự thì việc lấy chồng và ở với bố mẹ chồng không thành vấn đề với tôi. Nhưng tôi chưa bao giờ nghĩ rằng mình sẽ lấy một người đàn ông đã có một đời vợ, vì thế tôi đã suy nghĩ rất nhiều về lời đề nghị của anh. Làm dâu thì tôi không ngại, nhưng còn con riêng của anh, tôi không biết sẽ phải đối xử như thế nào.

Anh lại đã có một người vợ và một cuộc hôn nhân dang dở, cho dù những điều anh kể với tôi là đúng, vợ anh là một người phụ nữ không ngoan, không quan tâm đến gia đình, chồng con, nhưng tôi cứ tự hỏi liệu còn lý do gì khác khiến chị trở thành con người như vậy hay không. Nếu tôi cưới anh, cuộc hôn nhân của chúng tôi có rơi vào trường hợp tương tự không.