Thứ Hai, Tháng Ba 27, 2023
HomeTình YêuGái 39 tuổi, gái còn trinh zin, nói ra mà không ai...

Gái 39 tuổi, gái còn trinh zin, nói ra mà không ai tin là sao

Em 39 tuổi còn trinh zin, nói ra mà không ai tin là sao. Có ai tin em không ạ

Em năm nay 39 tuổi, chưa gia đình và cũng đang độc thân. Hiện tại, em đang làm công nhân giám sát của một dây chuyền sản xuất in ấn của Nhật. Công việc cũng khá nhẹ nhàng và không áp lực, thu nhập cũng khá tốt do em có thời gian sang Nhật lao động, sẵn tiếng Nhật nên khi về nước, em tìm được công việc phù hợp và cho em một thu nhập tốt.

Ở tuổi 39 của em nói ra thì thật nhiều người bất ngờ, em tâm sự với nhiều người, nhiều người còn không tin em, còn nghĩ em nào xạo, nói dối. Kể ra nhiều lúc, em cũng nghĩ sao mình lại có thẻ trẻ như vậy chứ, và điều đặc biệt là em chưa yêu ai bao giờ, chưa hôn ai và vẫn giữ được trinh của con gái. Em con gái miền Tây đơn giản, nhẹ nhàng nên em nói thật, nói thật mà mọi người cứ nghĩ em đùa.

Em sinh ra lớn lên ở miền Tây sông nước, con gái miền Tây quê em sinh ra đã được thừa hưởng nét đẹp dịu hiền của quê hương, nét đẹp chân chất, lời nói chân thật, thật thà, bộc bạch, có gì em nói ý nên được rất nhiều người yêu thương, tin tưởng.

Công việc thuận lợi, tính tình hiền dịu nhưng đường tình duyên của em thì trắc trở, không dễ dàng. Em về nước từ năm 28 tuổi, từ ngày về nước làm việc em có nhiều anh theo đuổi, nhưng không hiểu sao, cứ được một thời gian là các anh ý không mặn mà nói chuyện với em nữa. Và cứ thế, thời gian trôi đi, em vẫn chưa có mảnh tình, mối tình đầu tiên nào vắt vai. Em nghĩ nhiều lúc cũng bỏ qua, chắc do số phận của mình lật đật chuyện tình duyên.

Do em không nghĩ ngợi nhiều nên em vẫn giữ được nét thanh xuân, ở tuổi 39, em bảo nhiều người em chưa yêu ai, chưa mối tình đầu, chưa biết mùi đàn ông là gì và em vẫn còn trinh mà không ai tin. Họ đều bảo em rằng, xinh đẹp như em thế kia, trẻ như kia sao mà 39 tuổi được chứ, làm gì mà không có ai yêu, có chả trăm đàn ông theo đuổi ý. Nhưng sự thật là em vẫn vậy, vẫn một mình, vẫn còn trinh trắng, vẫn chưa có người yêu.

Em chưa hiểu và cũng chưa lý giải được. Em rất muốn có một người yêu, người yêu yêu thương em, em 39 vẫn còn trẻ nhưng để kiếm một người chồng chưa vợ ở tuổi như em thì liệu có dễ không và trai trẻ tốt, trai tốt thì họ đâu thích người đã 39 tuổi như em. Có lẽ em ở vậy đến hết đời sao. Mọi người cho em lời khuyên nào không ạ