Thứ Sáu, Tháng Ba 31, 2023
HomeTin tổng hợpGái 30 tuổi muốn tìm đàn ông trung niên U50 làm bạn

Gái 30 tuổi muốn tìm đàn ông trung niên U50 làm bạn

Em năm nay 30 tuổi, đã có một đời chồng. Em không tin vào đàn ông trẻ tuổi, em muốn tìm đàn ông có tuổi, U50 trở lên để làm bạn. Đàn ông U50 liệu có còn khỏe không?

30 tuoi tim dan ong trung nien

Quả thật là trong cuộc sống, mỗi gia đình đều có những hoàn cảnh, tình cảnh rất khác nhau. Có gia đình vợ chồng hòa thuận sống hạnh phúc bên nhau. Những có những gia đình, vợ chồng mâu thuẫn dỡi tới việc không mong muốn. Hai bên không giải quyết được mâu thuẫn, dẫn tới việc gây ra những tổn thương cho nhau, dẫn tới việc ly hôn.

Khi ly hôn thì những tổn thương cho người phụ nữ là rất lớn, nó làm cho người phụ nữ có thể suy sụp, dẫn tới những thay đổi về tâm lý, lối sống.

Đã có rất nhiều người không vượt qua được và trở nên vô hướng trong cuộc sống. Câu chuyện chia sẻ ở đây có lẽ cũng là trường hợp như vậy. Bạn gái chia sẻ năm nay mới ở tuổi 30, nhưng bạn đã mất niềm tin vào đàn ông, đặc biệt là những người đàn ông cùng khoảng tuổi với bạn. Có lẽ bạn đã chịu tổn thương lớn.

Bạn đang muốn tìm người đàn ông trung niên. Tại sao bạn lại tìm người đàn ông trung niên vậy, có thể có tiêu chí nào đó chăng. Nhưng bạn tìm để chia sẻ tình cảm sống với mình thì đàn ông ở lứa tuổi này có còn nhiều không, đa phần họ đều đã có gia đình rồi, chẳng nhẽ bạn lại muốn một cái khác sao. Nó đang rất mâu thuẫn với mong muốn của bạn.

Thật lòng, chưa thể hiểu được mong muốn của bạn là gì, nhưng cuộc sống vẫn diễn ra, bạn hãy bình tâm lại, suy xét nhiều góc cạnh để bình tâm nuôi con khôn lớn. Mở lòng ra, giúp đỡ chia sẻ yêu thương cho nhiều người, rồi bạn sẽ tìm được một người yêu thương bạn đúng nghĩa. Hãy suy nghĩ lại bạn nhé, đàn ông U50 rất nhiều nhưng U50 có khỏe không, có còn không để bạn tìm thì nó phụ thuộc vào duyên của bạn nữa.