Thứ Sáu, Tháng Ba 24, 2023
HomeTin tổng hợpGái 1 con, thích cảm giác lạ. Em muốn tìm một người...

Gái 1 con, thích cảm giác lạ. Em muốn tìm một người đàn ông

Gái 1 con, thích cảm giác lạ. Em muốn tìm một người đàn ông biết yêu thương em, chiều con em. Em tìm chồng ở đâu ạ

gai 1 con thich la

Em kết hôn với người chồng cũ được 3 năm thì em chia tay do mâu thuẫn với bố mẹ chồng, chồng nghe lời bố mẹ chồng bỏ em. Em có với chồng cũ 1 con gái, hiện tại em lỹ hôn được 3 năm rồi, bé nhà em cũng 5 tuổi bắt đầu đi học.

Thời gian đầu ly hôn, cảnh mẹ đơn thân nuôi con, em dắt con về nhà bố mẹ đẻ ở. Nhà bố mẹ đẻ em có 2 anh em, trên em có một anh trai. Hồi em mới về, anh trai chưa lấy vợ nên em sống cùng bố mẹ và anh.

Con nhỏ công việc chưa ổn định nên em cũng được bố mẹ đẻ thương bao bọc nuôi con thời gian đầu, sau dần em cũng đi buôn bán, kinh doanh kiếm tiền nuôi con.

Em xác định ở vậy để nuôi con khôn lớn nên cũng được bố mẹ hứa cho mảnh đất để có chỗ sau này làm nhà. Bố mẹ có bảo, nếu em ở đây nuôi con thì bố mẹ cũng sẽ cho em mảnh nhỏ để em chăm con và sinh sống nên em cũng không lo lắng nhiều về chỗ ở.

Sau thời gian nuôi con, rồi anh trai lấy vợ. Em bắt đầu nghĩ xa hơn. Cảnh mẹ đơn thân nuôi con sau này cũng có có nhiều vất vả hơn. Con em lớn lên không có được gia đình trọn vẹn em bắt đầu mở lòng hơn. Em ly hôn nhưng nhìn em ai cũng bảo xinh xắn dễ kiếm được thêm tấm chồng nữa. Em nghĩ mở hơn nhưng lấy thêm chồng nữa thì em cũng lo lắng nhiều phần. Em xác định nếu có lấy thì tìm được người đàn ông biết yêu thương em, yêu con gái em.

Nhiều chị chia sẻ với em rằng, tìm đàn ông như vậy giờ không dễ đâu, em kết hôn thêm rồi sẽ sinh thêm con, có con của chồng mới rồi thì khổ con mình thôi. Em mông lung và khó nghĩ lắm, bố mẹ đẻ thi ủng hộ em đi thêm bước nữa, nếu cần thì để cháu ngoại bố mẹ nuôi hoặc nhận bác làm cha nuôi, để em yên tâm có cuộc sống mới. Nhưng như vậy thì em sao đành xa con.

Giờ tìm ở đâu được người chồng tốt đây ạ. Em có nên đi thêm bước nữa không