Thứ Sáu, Tháng Ba 31, 2023
HomeTin tổng hợpEm xinh, nhưng em vẫn Ế. Tại sao “ gái xinh” vẫn...

Em xinh, nhưng em vẫn Ế. Tại sao “ gái xinh” vẫn Ế?

Em xinh, nhưng em vẫn Ế. Tại sao “ gái xinh lung linh” vẫn Ế? Em nghĩ mình xinh như này thì việc có người yêu phải dễ dàng mới đúng chứ. Nhưng sự thật, em vẫn chưa mảnh tình vắt vai.

con gai xinh nhung e

Nhiều khi, em tự hỏi bản thân, tại sao em xinh, em ngoan hiền mà mãi chưa có người yêu. Em nghĩ, mình xinh như này thì việc có người yêu phải dễ dàng mới đúng chứ. Nhưng sự thật, em vẫn chưa mảnh tình dắt vai. Nói ra thật là khó tin nhưng đó là sự thật đó ạ

Chắc hẳn khi thấy một cô gái xinh xắn, nhỏ nhắn, giỏi giang ai cũng rất dễ hiểu lầm rằng cô ấy có người yêu rồi hay chắc mẩn cô ấy có cả tá người yêu rồi. Thế nhưng sự thật thì đâu phải chỉ có thế, còn rất nhiều cô gái hiện nay “ xinh lung linh” mỗi khi lướt qua khiến nhiều anh chàng mê mẩn thèm thuồng lại vẫn “ vườn không nhà trống” hay “ Ế”. Dù xinh đẹp, giỏi giang nhưng chưa chắc bạn gái đã gặp thuận lợi trong tình yêu. Vì sao “em xinh nhưng vẫn… ế”?

Câu hỏi của bạn không chỉ mình bạn, mà theo chia sẻ đó cũng là câu hỏi của nhiều bạn gái. Một thực tế là gái xấu “ế” thì không ai thắc mắc, nhưng gái xinh mà “ế” là chuyện nhiều người bàn. Vì thế khi các chàng quyết định cưa cẩm một cô nàng xinh xắn thuộc diện FA sẽ không khỏi thắc mắc, lo lắng.

Sở dĩ gái xinh mà vẫn ế bởi các anh chàng mỗi khi nhìn thấy bạn trong đầu lại lăm le những suy nghĩ sau:

Không biết nàng có vấn đề gì về giới tính hay không?

Câu hỏi này luôn lởn vởn trong đầu của chàng. Chàng sẽ ngày đêm suy nghĩ một cô gái dễ thương như nàng sao vẫn độc thân. Phải chăng, nàng không thích con trai, nàng không thấy người khác phái có sức hút. Hoặc nàng thờ ơ với các vệ tinh xung quanh vì cảm thấy họ quá nhàm chán,…

Rồi nhiều chàng lên mạng tìm hiểu các triệu chứng của nàng, bắt gặp những câu chuyện về tình yêu sướt mướt giữa những người cùng phái. Và chàng dễ dàng hiểu ra rằng mình chẳng còn cơ hội nào. Và phương án an toàn nhất chàng chọt là rút lui.

Liệu có phải quá khứ của nàng không được “đẹp” lắm?

Nhiều chàng tuy đã bị nàng hút hồn nhưng vẫn luôn canh cánh câu hỏi: nàng đẹp thế, liệu quá khứ của nàng có gì không ổn, không hay? Có thể vì nguyên nhân này mà các chàng trai khác đã không (dám) theo đuổi nàng, hoặc có thể đã tán tỉnh nhưng khi biết được sự thật về nàng liền… cao chạy xa bay.

Và đây là điều các chàng trai luôn e ngại vì chẳng chàng nào muốn tính chuyện yêu đương với cô nàng có “dấu đen” ở quá khứ cả. Và phương án an toàn nhất là chàng lựa chọn cũng là rút lui.

Nàng xinh nhưng tính cách nàng lại khó ưa

Khi một cô nàng xinh xắn mà chưa có người yêu, nhiều chàng nghi ngại rằng, chắc hẳn tính cách nàng có vấn đề rồi. Nếu không xinh thế sao nàng vẫn chưa yêu đương gì? Liệu có phải nàng là người khó ưa, hay cáu bẳn và là một cô nàng chỉ biết đào mỏ,…

Thế rồi chàng tưởng tượng ra đủ trường hợp sao cho vừa ý với suy nghĩ của mình. Và cuối cùng rút ra kết luận hùng hồn: Có thể bắt đầu tán tỉnh vì ngoại hình ưa nhìn, nhưng về lâu về dài thì tính cách, quan điểm sống mới là một trong những yếu tố giữ gìn tình yêu.

Và cách tốt nhất để chàng tránh một cô gái khó tính là nên rút lui thay vì mạo hiểm rồi gặp phải một “bà chằn”.

Có khi nàng ế vì “kiêu”

Điều này dễ dàng được lý giải bởi “gái xinh là gái kiêu, mà đã kiêu thì khó yêu”. Thường khi nhận biết được mình xinh, các cô nàng này thường tự cho mình quyền “được kiêu, được yêu, được lựa chọn”.

Vậy nên, tán tỉnh những cô nàng này hơi khó, thậm chí mua lấy bực mình, mất sĩ diện vì nhiều khi nàng “bơ” và dửng dừng dưng với mình dù rằng đã cố gắng hết sức để tiếp cận với nàng. Vì vậy, đôi khi các chàng ngại khó, ngại khổ khi tán tỉnh những cô nàng như này.