Thứ Sáu, Tháng Ba 31, 2023
HomeTin tổng hợpEm tìm chồng Thích em là được ạ. Cách tìm chồng tốt

Em tìm chồng Thích em là được ạ. Cách tìm chồng tốt

Em tìm chồng, không quan trọng tuổi tác. Thích em là được ạ

cach tim chong thich em

Thay vì đặt ra các tiêu chuẩn và tìm kiếm mẫu đàn ông lý tưởng như trong mơ, 1 vài bí quyết nhỏ nhưng thiết thực của chính người trong cuộc sẽ giúp chị em chọn chồng cực chuẩn

“Nói phụ nữ yêu bằng tai chẳng sai. Tự nhiên có người thủ thỉ những lời đường mật bên tai, bảo nhớ mình thế nọ, yêu mình thế kia, khen mình đủ kiểu… có ai là không thích. Ngay bản thân mình đây, có chồng, có con rồi mà được trai nào khen ‘Nay em xinh thế’ cũng vui âm ỉ cả ngày.

Trong khi đó, đàn ông khi yêu thì có đủ các trò ‘võ miệng’, mục đích để tán cho bằng được mà. Một bên thì cả tin, một bên thì nhiều chiêu trò, bảo sao phụ nữ dễ bị lừa trước những lời đàn ông nói.

Đó là thực tế, song người con gái khôn ngoan phải là người biết rút kinh nghiệm từ những vấp ngã của người đi trước. Thay vì u mê trong những lời có cánh của đàn ông, hãy nhìn xem anh ta đã làm được những gì, hành động ra sao?

Tất nhiên, đừng ngăn cản đàn ông nói, hãy coi lời lẽ tán tỉnh, khoe khoang bản thân của họ như trò vui vậy, nghe giải trí thôi, chớ dại mà tin. Sau đó, âm thầm theo dõi các hành động thực tế của họ.

Ví như có chàng bảo ‘Anh yêu em nhiều lắm’, bạn nên xem anh ta làm gì để chứng minh tình yêu của mình; nói ‘Anh sẽ bảo vệ em’ thì cần biết anh ta công việc thế nào, khả năng kiếm tiền ra sao, đã vượt qua khó khăn gì chưa?; rồi nhìn cách anh ta hành động với bạn bè, đối xử với người thân để kiểm chứng lời khẳng định “Anh luôn sống đàng hoàng, có trách nhiệm”…

Nói hay, nói tốt về mình là nhiệm vụ của các chàng khi đi tán gái, nhưng kiểm chứng các lời nói đó qua hành động lại là phần của phụ nữ nếu mong muốn chọn được người chồng chuẩn nhất

Để vẽ ra một hình mẫu người chồng lý tưởng thì rất dễ, nào là ga lăng, tốt bụng, lãng mạn, tâm lý, mạnh mẽ, bao dung… Nhưng thực tế không có người nào hoàn hảo như vậy để lựa chọn cả. Muốn chọn được người chồng tốt, phụ nữ cần biết nhận ra đâu là phẩm chất ‘then chốt’ của người đàn ông mình đang hẹn hò.

Đó là đức tính cơ bản nhất, điểm mạnh nhất của nửa kia mà bạn cảm thấy chấp nhận được và phù hợp với mình. Đồng nghĩa với điều này là bạn có thể vì điểm mạnh đó mà bỏ qua 1 vài tính xấu khác.

Có thể người này thích một chàng có tính cách mạnh mẽ, cứng rắn; người khác lại quan trọng sự tâm lý; có người lại yêu vì sự lãng mạn… Mỗi người có sự lựa chọn cho riêng mình. Miễn là bạn cần chắc chắc người mình chọn lấy làm chồng sẽ có trách nhiệm với mọi hành động của mình, biết sửa chữa sai lầm và hướng mình đến 1 con người tốt hơn. Đây mới là những yếu tố cần có ở một người đàn ông tốt, người chồng lý tưởng.