Thứ Hai, Tháng Ba 27, 2023
HomeGia đình - Hôn nhânEm sinh năm 95 đã ly dị chồng, muốn tìm mối quan...

Em sinh năm 95 đã ly dị chồng, muốn tìm mối quan hệ không ràng buộc

Em sinh năm 95 đã ly dị chồng, muốn tìm mối quan hệ không ràng buộc

con gai 95 ly di chong

Em sinh năm 95 đã ly dị chồng, muốn tìm mối quan hệ không ràng buộc. Yêu cầu Nam sức khỏe tốt, không mắc bệnh truyền nhiễm và tôn trọng cuộc sống riêng tư của nhau

Trong cuộc sống hôn nhân gia đình sẽ có vô vàn những câu chuyện xảy ra. Sẽ có những gia đình, người vợ có được cuộc sống vui vẻ hạnh phúc bên chồng, bên con. Nhưng cũng có gia đình, gặp phải những trắc trở trong cuộc sống.

Cuộc sống gia đình có lẽ sẽ luôn có những khó khăn trắc trở, nhưng nếu vợ chồng hiểu nhau, thông cảm cho nhau thì có thể sẽ cùng nhau vượt qua và sống với nhau trọn vẹn. Nhưng có những gia đình, do nhiều nguyên nhân mà vợ chồng trở lên căng thẳng không thể hòa giải được dẫn tới những chuyện chia ly, ly hôn đáng buồn.

Câu chuyện của bạn chia sẻ đang là vấn đề bạn gặp phải. Có lẽ cuộc chia tay ly hôn với chồng đã tạo ra những nỗi buồn mà bạn chưa biết giải tỏa thế nào và để giải tỏa bạn muốn tìm một mối quan hệ không ràng buộc. Yêu cầu Nam sức khỏe tốt, không mắc bệnh truyền nhiễm và tôn trọng cuộc sống riêng tư của nhau

Rõ ràng, với mong muốn và yêu cầu này của bạn hoàn toàn bạn có thể tìm được rất nhiều. Nhưng người đến với bạn họ đến để thỏa mãn điều gì, và bạn muốn họ giúp bạn thỏa mãn điều gì. Chắc bạn cũng sẽ hình dung ra được. Nếu chỉ để thỏa mãn nhưng mong muốn ngắn hạn để giải tỏa sau ly hôn, bạn có nhất thiết phải làm như vậy không?

Hay bạn muốn tìm một người hiểu bạn, chia sẻ được khó khăn, nỗi buồn của bạn. Có lẽ bạn hãy suy nghĩ và xem mình muốn gì.

Cuộc sống vẫn tiếp tục và bạn vẫn đang tiếp tục trong hành trình đó. Bạn hãy bình tâm lại, hãy nói chuyện với nhiều người, tìm lại niềm vui trong bạn, yêu thương mọi người nhiều hơn, chia sẻ tình yêu nhiều hơn để tìm cho mình ý nghĩa của cuộc sống. Một cuộc sống ý nghĩa, có niềm vui rồi bạn sẽ tìm cho mình được một người tâm đầu ý hợp, chia sẻ và đồng hành cùng bạn.