Chủ Nhật, Tháng Ba 26, 2023
HomeTin tổng hợpEm muốn tìm chồng, cưới xong rồi, em chỉ phải ở nhà...

Em muốn tìm chồng, cưới xong rồi, em chỉ phải ở nhà đẻ và chăm con thôi

Em muốn tìm người chồng, cưới xong rồi, em chỉ phải ở nhà đẻ và chăm con, đưa tiền nuôi em và con. Tìm ở đâu để được người chồng như vậy ạ

tim chong nuoi vo

Bạn có tiêu chuẩn tìm chồng cho mình là gì chưa. Nếu nói về tiêu chuẩn tìm chồng thì có lẽ mỗi chị em sẽ có những tiêu chuẩn riêng phải không?

Có những bạn gái, tiêu chuẩn nhẹ nhàng lắm. Chồng có việc ổn định, ngoan hiền yêu thương vợ con lafd đủ.

Có những bạn thích tìm chồng giàu, nhà giàu để sau kết hôn mình không lo kinh tế

Có những bạn thích tìm chồng ở gần nhà, chịu khó là được, để sau này còn nhờ được ông bà nội ngoại chuyện con cái.

Cũng có những bạn thích chồng có trí làm ăn, 2 vợ chồng sau này cũng làm, cùng cố gắng cho cuộc sống gia đình.

Còn bạn, bạn sẽ tìm cho mình người chồng như nào. Đó cũng là chia sẻ của bạn gái muốn tìm chồng, đưa ra tiêu chuẩn làm chồng: “Em muốn tìm người chồng, cưới xong rồi, em chỉ phải ở nhà đẻ và chăm con, đưa tiền nuôi em và con.”

Đây có lẽ là tiêu chuẩn làm nhiều người phải suy nghĩ. Bạn gái này tìm chồng mà đồng ý cho bạn ý ở nhà đẻ và chăm con, chồng đưa tiền cho mình là đủ” Liệu có còn người chồng đó không?

Nếu quả thật còn thì người chồng đó phải giàu có, biết nghe lời vợ và vợ phải có phép thuật nào đó mới thuần phục được người chồng như vậy.

Người chồng như vậy có còn không, và người vợ muốn tìm chồng như vậy có đúng không. Có lẽ đây là người vợ lạ kỳ. Rõ ràng, cuộc sống bây giờ, phụ nữ hiện đại họ sẽ lo được cho gia đình và cũng có công việc ổn định để không phụ thuộc vào chống. Phụ nữ có kinh tế, dù ít nhiều cũng sẽ làm người chồng tôn trọng mình hơn phải không?