Chủ Nhật, Tháng Ba 26, 2023
HomeTin tổng hợpEm muốn có nụ hôn đầu ngọt ngào. Cách hôn môi say...

Em muốn có nụ hôn đầu ngọt ngào. Cách hôn môi say đắm là như thế nào

Baby cho em hôn vào má, Nếu mà thích quá thì mình hôn môi… Làm sao để hôn môi ngọt ngào. 

nu hon ngot ao sau sac

Hãy chăm chút cho đôi môi

Đôi môi có vai trò quyết định rất lớn đến nụ hôn cũng như cảm xúc trước khi hôn của đối phương. Vì thế, bạn hãy chú ý chăm sóc đôi môi thật mềm mịn và có sức sống nhất. Tuyệt đối không để đôi môi nứt nẻ, bong tróc hay thâm xỉn vì sẽ gây mất thiện cảm cũng như cảm xúc của đối phương.

Luôn chắc chắn hơi thở thơm tho

Muốn tạo cảm giác gần gũi cho đối phương và giúp bạn tự tin khi thực hiện cách hôn môi, hãy đảm bảo rằng hơi thở của bạn thật sự thơm tho, dễ chịu. Do đó, hãy chú chăm vệ sinh sạch sẽ răng miệng, nên sử dụng nước súc miệng đều đặn hàng ngày. Nếu cần thiết, có thể sử dụng kẹo ngậm bạc hà hoặc kẹo singum để giúp hơi thở thơm tho, sạch sẽ.

Đừng tiếc lời khen chân thành cho đối phương

Hôn môi thực sự hoàn hảo và trọn vẹn chính là kèm theo lời khen chân thành dành tặng cho đối phương. Những lời khen thật lòng sẽ giúp người ấy cảm thấy vui vẻ, thoải mái hơn và giúp cả hai có cơ hội xích lại gần nhau hơn.

Những lưu ý trong cách hôn môi

Trong những cách hôn môi, muốn trọn vẹn và thành công, bạn cần lưu ý những vấn đề sau:

– Hãy thường xuyên chăm sóc đôi môi bằng cách bôi son dưỡng và tẩy tế bào da chết cho môi tuần 1 – 2 lần. Có như vậy, đôi môi mới luôn mềm mại, mịn màng, hồng hào giúp gia tăng cảm xúc khi hôn.

– Trước khi thực hiện nụ hôn, cần đảm bảo bạn đã nuốt nước bọt vào trong để tránh làm ảnh hưởng đến nụ hôn.

– Hãy hôn trong tư thế chủ động và bạn chỉ thực hiện nụ hôn khi đối phương đồng ý. Đừng ép buộc người ấy nếu họ không muốn. Bởi nếu nụ hôn gượng ép sẽ không còn ý nghĩa, thậm chí còn gây ảnh hưởng xấu đến mối quan hệ của hai người.

Trên đây là hướng dẫn chi tiết cách hôn môi nhẹ nhàng nhưng ngọt ngào và đủ làm người ấy say đắm, ngất ngây. Nếu muốn tìm hiểu thêm nhiều tips hay trong cách hôn, cách tán gái, chuyện tình cảm thì hãy ghé thăm Waodate thường xuyên hơn nhé.