Chủ Nhật, Tháng Ba 26, 2023
HomeTin tổng hợpEm lỡ uống say rồi đi chơi với người yêu cũ

Em lỡ uống say rồi đi chơi với người yêu cũ

Em lỡ uống say rồi đi chơi với thằng người yêu cũ. Vậy mà chồng em nó đuổi em đi cả nhà ạ. Em biết đi đâu bây giờ?

lo say di choi voi nguoi yeu cu

Câu chuyện của bạn có phải là bi kịch không, có lẽ bạn nên xem lại mình xem. Bạn đã lấy chồng rồi và lỡ đi chơi với người yêu cũ nhưng ở đây đi chơi riêng hay đi chơi chung?

Nếu đi chơi chung có cả bạn bè khác, bạn đã nói chuyện với chồng bạn để chồng bạn hiểu chưa nhưng đến mức chồng bạn đuổi đi thì có lẽ là chơi riêng rồi. Nếu đã chơi riêng, bạn có làm chuyện có lỗi với chống không. Nếu chỉ là đi café, nói chuyện hay đi đâu đó một lúc bạn hãy bình tĩnh chờ chồng hết giận rồi nói chuyện để chồng hiểu, còn nếu bạn có làm chuyện lăng nhăng có lôi với chồng thì có lẽ sẽ khó mà cứu vãn được. Đàn ông họ tự trọng rất cao, vợ mình mà làm chuyện bậy bạ có lỗi, lại còn với người yêu cũ thì thật khó để tha thứ.

Bạn hãy xem hoàn cảnh của bạn là hoàn cảnh nào và tìm cho mình cách giải quyết nhé.

Qua đây, nếu ai có người yêu cũ hay lưu ý những điều sau nhé:

Đừng bao giờ nghĩ bạn có thể kiểm soát được cảm xúc

Theo Nina Atwood – một chuyên gia tâm lý và là tác giả của nhiều cuốn sách nổi tiếng, thì đã có rất nhiều cuộc tình sau khi tan vỡ, người trong cuộc vẫn trở thành bạn tốt, vẫn gặp gỡ, trò chuyện. Nguyên nhân sâu xa cũng chỉ vì cả 2 chẳng muốn quá đoạn tuyệt với nhau, và cũng không muốn đột nhiên phải đối mặt với cuộc sống thiếu đi nửa còn lại của lại của mình. Đa số đều cho rằng việc làm bạn với người cũ sẽ khiến nỗi đau vơi dần đi.

Tuy nhiên, đây thực chất là một sai lầm. Dù việc chia tay là không ai mong muốn, nhưng nếu tiếp tục dây dưa với người cũ, bạn sẽ không bao giờ có thể xóa nhòa được cảm xúc giữa cả 2. Điều này thực sự rất tệ, trong cả 2 trường hợp bạn là người “đá” hay “bị đá”.

Một khi bạn vẫn cảm thấy thoải mái vì việc cả 2 còn được gặp gỡ, bạn cũng dễ buông lỏng, nhường chỗ cho những cảm xúc lãng mạn dâng lên trong một cuộc tình vốn đã tan vỡ từ lâu.

Càng gặp người cũ, càng khó vượt qua

Do khó kiểm soát cảm xúc, việc cứ quanh quẩn bên người yêu cũ sẽ khiến bạn càng khó vượt qua nỗi đau tan vỡ để bước tiếp. Bạn sẽ nhanh chóng bị nhấn chìm trong những cảm xúc hỗn độn, nửa muốn bước tiếp, nửa muốn quay lại (mà không được). Sau chia tay, ai cũng cần thời gian để chữa lành vết thương lòng, và việc cứ gặp mặt người cũ sẽ chẳng ích lợi gì cho câu chuyện này.

Dễ dẫn đến tình 1 đêm

Sau chia tay, bạn có thể có cảm xúc khá phân vân, rằng liệu đó có phải quyết định đúng? Và nếu bạn tiếp tục gặp người cũ để giải quyết cảm xúc này, đó là một quyết định cực kỳ tệ.

Sự thật là 2 người đã từng có khoảng thời gian gặp gỡ, hẹn hò và mang đến những hấp dẫn về mặt thể xác. Bởi vậy khi gặp nhau, cảm xúc có thể bất chợt dâng lên cuốn lấy, bất chấp việc các vấn đề khiến cả 2 chia tay vẫn còn nguyên mà chưa được giải quyết.

Làm bạn với người yêu cũ? Đau ở trong tim đây này

Khi đã là bạn bè, bạn cũng không còn quyền gì để ngăn cản người ta đến với một tình yêu mới. Mà thực tế việc chứng kiến người yêu cũ có người mới không phải là một trải nghiệm dễ chịu gì đâu. Nhất là khi mối mới của họ còn “ngon” hơn bạn thì quả là đau không thể kể xiết.