Chủ Nhật, Tháng Ba 26, 2023
HomeTin tổng hợpEm lỡ quan hệ với 2 anh và dính bầu. Giờ phải...

Em lỡ quan hệ với 2 anh và dính bầu. Giờ phải làm sao?

Em lỡ quan hệ với 2 anh và dính bầu. Giờ phải làm sao để biết đứa con là của ai

Em co bau voi 2 anh roi

Em năm nay 23 tuổi, dáng người xinh xắn và dễ nhìn, em đang làm việc tại Hà Nội, công việc của em khá ổn định với thu nhập tốt. Em tự lo được cho bản thân nên thay vì mới ra trường còn bếp bênh thì em cũng đủ chi phí để thuê một căn chung cư và độc tự lập một mình.

Do ở một mình nên sau giờ làm, buổi tối em thường ở nhà, thỉnh thoảng ra ngoài đi chơi với bạn bè. Nhiều lúc ở một mình khá là buồn nên cũng tìm hiểu và nhận lời yêu của anh trong công ty. Mối tình yêu này trước khi nhận lời, anh ý cũng mất khá nhiều thời gian để tán tỉnh mới cưa cẩm được em.

Trước khi nhận lời yêu thì trong tòa nhà em đang sống, em cũng có quen một anh ở tần trên, anh ý cũng tán tỉnh tỏ tình em nhiều lần nhưng em đều từ chối, anh em coi nhau là bạn bè nên anh ý cũng thường xuyên xuống nhà em chơi.

Tình yêu của em với anh cùng công ty thời gian đầu rất là đẹp, từ ngày có người yêu em cũng thấy cuộc sống vui hơn. Em ở một mình, nên anh ý rất hay qua chỗ em, nấu cơm rồi ăn cơm cùng em. Chuyện này diễn ra thường xuyên, rồi quen dần anh ý cũng ở chỗ em qua đêm luôn, rồi chúng em như hút vào nhau thế là em không giữ được chuyện đó, chúng em quan hệ lần đầu rồi nhiều lần sau thành thói quen.

Điều đáng nói hôm trước sau khi quan hệ xong, hôm sau em và anh có chuyện cãi vã với nhau, anh ý chửi em là đồ ngu, yêu rồi, cũng trao cái ngàn vàng rồi thì đừng đòi hỏi nhiều. Lúc tức giận, nói ra câu đó em cũng rất là sốc, em khóc rất nhiều rồi bỏ về nhà. Lúc đó cũng khá muộn rồi, vào thang máy thì tình cờ em gặp anh ở tầng trên đã tán tỉnh em nhiều lần nhưng em từ chôi, thấy em khóc anh hỏi han rồi đưa em lên nhà.

Lên nhà, em vẫn chưa hết bực với anh người yêu, với trong người cũng có chút men rượu do hôm đó em đi ăn cùng người yêu và đám bạn. Anh kia hỏi chuyện quan tâm làm em mủi lòng thế nào em và anh ý ôm lấy nhau rồi làm chuyện đó.

Chuyện có lẽ sẽ không có gì nhưng sau em phát hiện mình có thai sau vài tuần. Em rất bối rối không biết cái thai này là con của ai nữa. Anh người yêu biết chuyện rồi sẽ ra sao, mà cái thai của anh kia thì em không yêu anh ý.

Giờ em rất khó nghỉ, em không biết phải làm gì. Mong mọi người giúp đỡ