Thứ Sáu, Tháng Ba 24, 2023
HomeTin tổng hợpEm lỡ có bầu với người yêu. Anh ý bắt em bỏ...

Em lỡ có bầu với người yêu. Anh ý bắt em bỏ cái thai

Em lỡ có bầu với người yêu. Em muốn cưới và giữ lại đứa con nhưng anh ý bảo em phá thai đi để yêu lại từ đầu. Giờ em phải làm sao ạ

co bau bo thai

Ngày nay, có lẽ việc tìm hiểu yêu thương không có giới hạn nào phải không bạn. Họ có thể dễ dàng tìm hiểu và đến với nhau thật đơn giản phải không. Gặp nhau trò truyện, tán tỉnh rồi đi chơi. Quá trình tìm hiểu kết bạn với nhau, hợp nhau là mình có thể yêu thương nhau rồi.

Yêu nhau bằng sự chân thành, yêu nhau bằng sự chia sẻ cho nhau. Nhưng, với guồng quay của cuộc sống, với lối sống mới mẻ, thoáng lãng thì các bạn trẻ cũng thường chia sẻ nhau rằng: “yêu nhau đi kèm với tình dục”. Đúng vậy, giới trẻ giờ đây có thể dễ dàng được tiếp cận và được giáo dục về chuyện ấy nhưng một tình yêu đẹp là một tình yêu biết giới hạn. Hãy biết điểm dừng, hãy biết bảo vệ mình để sau này không lỡ hẹn nhiều điều.

Đó cũng là câu chuyện chia sẻ của bạn kể trên. Họ yêu nhau và đến với với bằng chuyện cơm trước kẻng và cô bạn gái không may có bầu. Nếu một cuộc tình đẹp, một người có trách nhiệm thì có lẽ họ sẽ nghĩ tới đám cưới và chung sống với nhau bởi họ cũng sắp sửa chào đòn thiên thần đến với họ rồi.

Cô gái thì muốn cưới nhưng chàng trai lại từ chối và chuyên cô gái phá cái thai đó đi, phá cái thai để họ yêu lại từ đầu. Sao cái nguyên nhân nó vô lý thế chứ. Đứng ở hoàn cảnh bạn gái lúc này có lẽ thật khó xử phải không, phải chăng anh chàng kia đang ham chơi quá hay có lý do gì khác.

Bạn gái ơi, bạn hãy bình tâm, nếu có thai rồi bạn hãy giữ lại nha. Hãy chia sẻ câu chuyện này với ba mẹ mình và hãy qua nhà bạn trai kia nói chuyện để họ hiểu nhau hơn và cùng nhau chào đón thiên thần đáng yêu nhé