Thứ Sáu, Tháng Ba 24, 2023
HomeTin tổng hợpEm lỡ có bầu với đàn ông có gia đình. Giờ em...

Em lỡ có bầu với đàn ông có gia đình. Giờ em phải làm sao

Mong mọi người cho em lời khuyên với ạ. Chứ em không biết phải làm sao bây giờ

co bau voi dan ong co gia dinh

Chuyện là em gần đây em quen một người và yêu nhau được một năm. Thì em phát hiện anh ý đã có gia đình. Em không đồng ý nên đã chia tay . Nhưng anh ý bảo muốn có con với em rồi bên nhau . Nhưng em nghĩ thế là thiệt cho em. Em nhất quyết chia tay với anh ý. Nhưng anh ý lúc đầu có níu kéo nhưng do em nói những lời không hay khiến anh ý mệt mỏi. Anh đồng ý chia tay. Một thời gian sau thì em phát hiện em có thai. Nhưng anh ý lại thay đổi bảo không muốn nữa, cũng không muốn bỏ vợ nưa. Em không không biết làm thế nào bây giờ.

Câu chuyện của bạn hiện tại đang là  một vấn đề khó khăn với bạn. Anh chàng kia đã có gia đình và bây giờ bạn lại đang mang bầu. Nếu bạn ép anh ý bỏ gia đình thì quả thật là bạn cũng hơi nhẵn tâm với gia đình của anh ý. Nhưng nếu không bỏ gia đình thì con bạn sẽ không cha.

Với tình huống này của bạn, bạn hãy chia sẻ lại câu chuyện này với gia đình bạn để tìm phương án giải quyết tốt nhất cho bạn. Đứng ở góc độ nhân văn bạn nên giữ cái thai và nuôi con sau này. Bên cạnh đó bạn cũng nên chia sẻ câu chuyện với anh kia, hãy để anh kia nói lại với gia đình anh ý để xem họ có trách nhiệm với bạn không hay họ có phương án nào khác

Hãy chia sẻ với người thân của bạn để tìm ra cách tốt cho bạn, bạn nhé