Chủ Nhật, Tháng Ba 26, 2023
HomeTin tổng hợpEm lấy phải chồng TRẺ TRÂU. Không biết làm sao với EM...

Em lấy phải chồng TRẺ TRÂU. Không biết làm sao với EM TRAI LÀ CHỒNG này

Em lấy phải chồng TRẺ TRÂU. Không biết làm sao với EM TRAI LÀ CHỒNG này. Cuộc đời em mới trớ trêu làm sao. Hồi xưa yêu thì thấy vui vẻ, đáng yêu, suốt ngày ngắm mấy ảnh làm trò của lão mà thấy sao cute quá, còn đặt làm hình nền. Giờ lấy rồi suốt ngày nhăn nhăn nhở nhở. Em không biết phải làm sao với EM CHỒNG trẻ này nữa

lấy chồng trẻ trâu

Cuộc đời em mới trớ trêu làm sao. Hồi xưa yêu thì thấy vui vẻ, đáng yêu, suốt ngày ngắm mấy ảnh làm trò của lão mà thấy sao cute quá, còn đặt làm hình nền. Giờ lấy rồi suốt ngày nhăn nhăn nhở nhở như cái mặt trắng các chị ạ.

Hồi em đi đẻ, chẳng hỏi vợ có đau không. Thấy bác sĩ bảo cởi đồ ra trèo lên bàn khám, thế là nó cười khúc khích, bảo mình là đồ cởi chuồng. Đẻ muốn rách cả háng được đứa con, chồng thì thầm vào tai bảo: con xấu lắm, trông như con khỉ làm mình buồn quá òa lên khóc. Mẹ chồng đập cho mấy đập mới thôi.

Đêm đang xem video trên facebook không sót cái nào, thế mà con khóc là lẳng điện thoại đi nhắm mắt giả vờ ngủ ngay được. Đã thế còn hay ăn vụng sữa bột của con. Con ị thì bịt mũi nhăn mặt cầm cái bỉm cách xa cả mét chạy như ma đuổi.

Đã thế còn ở bẩn, hồi xưa thì lúc nào cũng thơm nức mũi, đi chơi về tắm xong mới ngủ. Lấy về cái gào khản cổ vẫn không đi tắm. Còn biện hộ là tắm nhiều nhạt thịt.

Đến khi bắt đi tắm được rồi thì không bao giờ đem quần áo theo, cứ lông nhông chạy vào phòng ngủ hát: Linh ơi, người yêu em không có gì để mặc.

Lúc vui thì không sao, chứ đang cáu mà cứ nhăn nhở bực mình lắm. Chẳng biết dỗ dành gì cả còn chọc cho tức hơn.

Hôm qua em giận lão đi chơi với bạn về muộn. Đã xị mặt không thèm nói gì mà vẫn không biết đường xin lỗi. Cứ sấn vào em nói chuyện như không có gì. Em tức quá bê gối sang ngủ với con vẫn còn thắc mắc: anh tưởng lúc giận thì phụ nữ đuổi đàn ông qua phòng khác chứ, sao em lại đi?

Em buồn quá, sao em lại lấy lão chồng chán thế nhỉ. Sáng nay nhắn tin cho em tưởng biết lỗi rồi mà vẫn như này đây, em trầm cảm vì chồng mất.