Thứ Tư, Tháng Ba 29, 2023
HomeTin tổng hợpEm là gái 2 đời chồng, lấy chồng mới không thấy vui

Em là gái 2 đời chồng, lấy chồng mới không thấy vui

Em là gái 2 đời chồng, có 1 con gái riêng. Lấy chồng mới em không thấy vui. Giờ em phải làm sao

gai xinh 2 doi chong

Em là gái 2 đời chồng. Có 1 con gái năm nay 11 tuổi với chồng trước. Chồng sau nhỏ hơn em 4 tuổi và đến giờ lấy nhau 5 năm nhưng tụi em vẫn chưa muốn có con lúc này, vì tụi em vẫn đang ở chung với nhà chồng.

Dự định của tụi em là sang năm sẽ mua được ngôi nhà riêng. Ngày mới quen nhau, anh hiền lành, chiều chuộng em hết lời, thương con em như chính con ruột mình. Tới khi lấy nhau, thời gian đầu cãi nhau thường xuyên, an vẫn nhường nhịn, em thì cứ đòi bỏ về nhà mẹ ở. Ngày đó là thế, em giận hờn, anh năn nỉ, nhưng vậy mà lại thấy có tình iu.

Đến bây giờ, thời gian trôi qua, vợ chồng có chuyện là mạnh ai nấy sống, mạnh ai nấy làm, không hỏi nhau 1 câu, có khi 3 tháng, có khi 4 tháng, khi nào anh muốn làm chuyện vợ chồng thì lại tìm cách làm huề, rồi xong sau đó vui vẻ được mấy bữa thì lại khắc khẩu nhau, cảm giac như xa cách nhau, không còn như ngày xưa nữa.

Không hiểu sao, vợ chồng mà 1 năm giận im lặng không nói chuyện xoay đi xoay lại như 4 mùa trong năm. Ngày mới cưới nhau, anh đi đâu em cũng không cho, chỉ có vợ chồng đi với nhau, còn bây giờ, im lặng xa cách riết, anh đi đâu làm gì với ai ,mấy giờ về em cũng không còn hỏi nữa.

Em chán,nhiều khi e nghĩ hay là mình cứ sống chung như vậy thôi, vì tương lai của con gái em, vì kiếm được đồng tiền để phụ cho ba mẹ em ,thì em cứ giả vờ như không đau, không buồn, không quan tâm đến hôn nhân như 2 cái bóng của mình nữa. Mà thực sự trong lòng em cũng không còn cảm thấy nôn nao lo lắng, hay là nghĩ đến anh nhiều như ngày xưa nữa.

Ngày xưa em ghen lắm, em trói buộc anh, em luôn muốn em là người nói 1 là a phải nghe 1,mnói 2 là a phải nghe 2. Đi đâu cũng chở em đi. Bây giờ em ngược lại hết. Em cứ im lặng vậy đó, anh hỏi thì em trả lời, em tự đi những nơi em muốn đi, không còn kiểm tra phone anh, không còn hỏi anh đi đâu làm gì .

Anh vẫn quan tâm đến con gái em, vẫn phụ em làm những việc vặt trong nhà nếu em nhờ. Rồi sau đó anh lại đi chơi với bạn, hoặc đi đá banh, hoặc nếu ở nhà thì cũng chẳng ai nói chuyện với ai. Tụi e vẫn dự định mua nhà, vẫn tiết kiệm tiền để sang năm mua.N hưng đôi khi em nghĩ, có nhà chung rồi,cũng mạnh ai nấy sống như vậy rồi kết cục sẽ ra sao? Em cũng chẳng biết tâm sự cùng ai, kể mẹ thì mẹ buồn. Nên em lúc nào cũng tỏ ra mình mạnh mẽ, tỏ ra là mình ổn nhưng bên trong là buồn, là chán, là mệt mỏi, là cảm giác cô đơn. Em không biết tâm sự cùng ai nên em tâm sự cùng mấy anh chị ở đây cho em thêm lời khuyên