Thứ Sáu, Tháng Ba 31, 2023
HomeTin tổng hợpEm hơn 30 tuổi rồi nhưng mà vẫn ế. Em ước có...

Em hơn 30 tuổi rồi nhưng mà vẫn ế. Em ước có ai tự động yêu em

Em hơn 30 tuổi rồi nhưng mà vẫn ế. Em ước có ai tự động yêu em

30 tuoi van e

Trong cuộc sống hằng ngày, chuyện tình yêu, kết hôn, công việc luôn là vòng xoáy với bất kỳ ai. Có những người yêu nhau rồi kết hôn sớm hơn nhiều nhiều, họ có thể vừa học xong cấp 3, cũng có thể là học xong đại học, hoặc sau một vài năm đi làm là họ cũng sẽ tìm cho mình một cuộc sống mới, cuộc gia bên gia đình, con cái.

Nhưng với dòng chảy của cuộc sống thì việc kết hôn, lập gia đình hay chuyện tình yêu thì nó luôn diễn ra với mọi lứa tuổi. Không phải ai cũng sẽ đến với tình yêu, kết hôn sớm. Và quan niệm truyền miệng rằng,  con gái mà không yêu sớm, lấy chồng sớm thì thường được gán vào chữ “Ế”.

Có những bạn sợ đến mức, ngày Tết, ngày giỗ về nhà, gặp người thân, ai cũng hỏi “Ế rồi” sao mãi chưa có người yêu, sao mãi chưa lấy chồng.

Những chuyện như vậy tạo thành tâm lý e sợ, lo ngại và có những người phải tranh đi không muốn gặp những người như vậy.

Đây là cũng là câu chuyện mà rất nhiều bạn gái gặp phải và nhiều người thầm ước rằng. Ước mình tự động được một anh người yêu thì tốt biết mấy, ước ai tự động yêu mình luôn.

Điều ước này liệu có dễ thành hiện thực không. Cũng có thể dễ đến với người này, người kia. Nhưng với tình yêu thì có lẽ ước có một anh yêu mình thì không dễ phải không.

Cũng cần phải xem, anh người yêu mình ước có hợp với tính cách của mình không, anh chàng này công việc thế nào, quê quán ở đâu chứ. Chả lẽ, có ai là mình yêu luôn sao.

Đúng vậy, nên với những bạn ế thì cũng đừng muộn phiền, tình yêu đòi hỏi đến từ 2 phía, nên mình hãy chia sẻ và tìm cho mình một người yêu thương để sau này mình có được một cuộc sống hạnh phúc bạn nhé.

Nếu ước được có anh người yêu tốt thì có lẽ ai cũng sẽ hạnh phúc phải không?