Thứ Hai, Tháng Ba 27, 2023
HomeTin tổng hợpEm gái quê, xinh đẹp, Em muốn tìm việc nhẹ lương cao

Em gái quê, xinh đẹp, Em muốn tìm việc nhẹ lương cao

Em gái quê, xinh đẹp, Em muốn tìm việc nhẹ lương cao, có ai tuyển em không?

em gai que tim vien nhe luong cao

Em ở quê được mọi người đánh giá là xinh đẹp, ngoan ngoãn. Học hết cấp ba em có lên Hồ Chí Minh học đại học.

Thời gian học đại học, em có rất nhiều anh khóa trên rồi trường khác tán tỉnh nhưng em đều từ chối. Em muốn mình học tập tốt để sau này có một công việc ổn định thu nhập tốt.

Thời gian 4 năm đại học trôi đi thật nhanh, em ra trường và bắt đầu công việc bươn trải cuộc sống. Đúng là với những cô gái như em, chưa kinh nghiệm thì kiếm một công việc tốt ở đấy Sài Gòn quả thật là không hề dễ dàng.

Em có đi làm nhiều nơi nhưng công việc đều không ổn định, lương thấp không đủ để cho em có được cuộc sống như mong muốn. Quá trình làm việc em nhận ra, rất nhiều người chỉ cần có chút xinh đẹp, khéo ăn, khéo nói, ngoan hiền là có thể dễ tìm cho mình một công việc mà còn là việc nhẹ lương cao.

Em thấy các bạn ý cùng điểm xuất phát như em nhưng sao công việc lại dễ dàng và lương cao như vậy. Tìm hiểu mới hiểu, các bạn xinh đẹp, được sếp yêu quý nên được sắp xếp việc dễ dàng, nhẹ nhàng và lương thì cao.

Em nhìn lại mình thấy mình cũng xinh đẹp, đâu có kém cạnh nhan sắc là mấy sao em lại không có được công việc dễ dàng, việc nhẹ lương cao vậy. Phải chăng em không may mắn hay em không tìm được người xếp yêu thương em, quý mến em.

Giữa cái đất Sài Gòn này, để có được công việc lương cao sẽ rất thuận lợi, thuận lợi cho cuộc sống cho chuyện tình cam, gia đình.

Giờ em cần làm sao, em cần làm gì để có dễ dàng kiếm được công việc “Việc nhẹ lương cao”