Thứ Sáu, Tháng Ba 24, 2023
HomeTin tổng hợpEm gái bản thôn quê, đợi anh đến bắt làm quen

Em gái bản thôn quê, đợi anh đến bắt làm quen

Em gái bản thôn quê, đợi anh đến bắt làm quen

Em sinh ra và lớn lên ở vùng bản, vùng quê. Em học hết cấp 3 thi đỗ đại hoc, em lên thành phố học tập và bắt đầu làm quen với nhịp sống thành thị.

gai xinh thon ban doi den bat lam quen

Đây là quãng thời gian mà em thấy mình phải thay đổi nhiều nhất từ con người tại thành phố đến cách sống nơi thành thị. Cuộc sống học đại học trên thành phố nó khác xa với cuộc sống ở thôn bản em.

Nhưng rồi, môi trường mới, cuộc sống mới em cũng thích ứng và làm quen với nó. Học đại học, em được rất nhiều người để ý, tán tỉnh. Do em có nét xinh đẹp duyên dáng nên được nhiều người quan tâm làm quen. Được nhiều người quan tâm, tán tỉnh như vậy nhưng em đều chỉ coi là bạn, em không muốn tiến xa hơn. Do em có mong muốn học xong đại học, em sẽ về quê làm việc, xây dựng quê hương, thôn bản em. Em yêu giờ liệu có anh nào theo em về quê sau này không?

Thế rồi, 4 năm đại học cũng trôi qua và em cũng đã có tấm bằng đại  học trong tay. Như dự định của em, tốt nghiệp đại học em về quê làm việc. Ở thôn bản em số người học đại học là rất ít, chỉ đếm trên đầu ngón tay thôi, học xong mà về như em lại càng ít nữa, do vậy em về quê được rất nhiều người yêu quá và sắp xếp cho em một công việc đúng chuyên môn nghiên về nông nghiệp.

Nhờ được nhiều người hỗ trợ nên công việc diễn ra khá thuận lợi. Hằng ngày em tới văn phòng, có những ngày em xuống khu trồng trọt đồi nương thăm hỏi và nghiên cứu các giống cây trồng, vật nuôi làm sao để cải thiện năng suất hiệu quả hơn. Công việc của em cứ diễn ra như vậy và khá thuận lợi.

Công việc thuận lợi là vậy nhưng chuyện tình cảm yêu đương thì bố mẹ em nhắc liên tục tìm một anh nào đó để có gia đình. Như phong tục ở em, tuổi như em thì có con cái đề huề rồi, còn em thì vẫn chưa có gia đình, một phần em học đại học rồi cuốn vào luồng công việc nên không để ý. Em cũng được mai mối mấy đám nhưng em đều không thích, em thích một người chồng thông minh và giỏi một chút, có lẽ trai ở thôn bản em không hợp với em. Giờ em có thể tìm chồng ở đâu được ạ. Có anh nào sẵn sàng nên bản bắt em không.

Em con gái thôn bản xinh xắn, em muốn tìm cho mình một tình yêu, một gia đình hạnh phục và em muốn sống ở quê, em thích không khí trong lành, thanh bình tại thôn bản em. Em ước có anh nào thông minh, tài giỏi lên bản bắt em, em sẽ làm người yêu, người vợ hiền ngoan ạ.