Thứ Sáu, Tháng Ba 31, 2023
HomeTin tổng hợpEm đã qua 3 đời chồng, muốn lấy chồng thứ 4 yêu...

Em đã qua 3 đời chồng, muốn lấy chồng thứ 4 yêu thương em

Em U40 đã qua 3 đời chồng, em tự chủ kinh tế, có nhà, có đất. Em sống đơn thân buồn quá, em có ước mơ tìm được người chồng thứ 4 yêu thương, chăm lo cho em. Kinh tế không cần phải lo, em lo cho từ a đến z. Chỉ cần ở bên, bảo vệ em là đủ. Em có thể tìm được người yêu trong mộng như vậy không

3 doi chong, muon lay chong thu 4

Nhắc tới cộng sống gia đình của em thì có lẽ ai nhìn vào cũng phải ngao ngáng. Em mới 40 tuổi nhưng đã có 3 đời chồng rồi. Cuộc sống gia đình với em là quá trình thăng trầm từ lúc trẻ tới giờ. Chính những thăng trầm đó đã làm em thay đổi rất nhiều.

Em kết hôn với người chồng đầu tiên được 3 năm thì chồng mất. Sau khi chồng mất, bố mẹ chồng cho em về nhà bố mẹ đẻ để em tự do và có thể đi tìm cho mình hạnh phúc mới.

Sau khi về nhà bố mẹ đẻ một thời gian, em được giới thiệu một người đàn ông. Người này cách nhà em không quá xa, nằm cùng huyện. Anh này đã có gia đình nhưng vợ mất và cũng chưa có con cái gì nên em thấy hợp và tìm hiểu qua lại. Ở với người chồng này, em bắt đầu lo kinh doanh để có được cuộc sống đảm bảo hơn. Nhưng buồn một lỗi là ông hay ốm yếu và không có khả năng sinh con. Khả năng duy trình đời sống vợ chồng không mạnh mẽ nên nhiều lúc làm em rất buồn. Em tuổi tầm hơn 30 phơi phới nên nhu cầu của em khá cao nên trong quá trình kinh doanh, gặp gỡ nhiều đối tác, bạn hàng em có lỡ qua lai với một anh và qua lại nhiều lần. Chồng phát hiện được và quyết định ly hôn với em.

Nói đến đây thì em thấy mình thật xấu hổ, sống không phải đạo vợ chồng. Nhưng cuốc ống diễn như vậy thì em thấy thật vô vị nên em nghĩ mình hãy sống vui cho mình đã.

Mối tình và người chồng thứ 3 của em chính là người em cặp kè trước đó, anh ý cũng chưa có gia đình, quá trình cặp kè em có bầu nên hai bên quyết định kết hôn. Gia đình anh ý phản đối kịch liệt vì em đã có 2 đời chồng rồi nhưng do em đã có bầu nên họ đành xuôi. Em kết hôn với người chồng thứ 3 này và sinh được một cô con gái. Cuộc sống hôn nhân thời gian đầu khá hạnh phúc mặc dù em không được lòng bố mẹ chồng do bố mẹ chồng ghét em từ ngày trước. Em ra ở riêng và tự mình mua được đất, làm nhà nên em cũng không phụ thuộc gì.

Tưởng chừng cuộc sống hạnh phúc đến với em, nhưng có lẽ em nhận quả báo do tính lăng nhăng trước của mình. Chồng thứ 3 này có thói chơi bời nên đã ngoại tình, cặp kè với nhiều người khác. Lúc đầu, em bỏ qua, nhưng càng ngày càng lộ liễu và chòn chửi bới em. Nói bà ăn chả thì ông cũng ăn nem. Nói em ngày xưa cũng lăng nhăng nên giờ đừng đòi hỏi gì hãy biết thân biết phận. Em tức và không làm gì được, em quyết định ly hôn và nhận cong về nuôi. Khi ly hôn gia đình chồng không ngăn cấm gì vì họ ghét em rồi.

Cuộc sống có lẽ đến với em đủ nếm trải cuộc đời rồi. Hiện tại, đã u40 nhưng em thấy mình thật sự cô đơn. Em có kinh tế khá giả, có một cô con gái 8 tuổi, em nuôi con khôn lớn nhưng sau này con lớn lấy chồng thì có lẽ em sẽ ở một mình chăng. Do vậy em cũng có dự định tìm thêm cho mình một người chồng mới. Thật lòng, em có nên lấy chồng nữa không hay em dừng lại. Ở tuổi u40 nhưng em vẫn còn rất xinh và được nhiều anh kém tuổi theo đuổi nhưng có lẽ chỉ chơi bên đường cho vui. Em cũng nếm đủ rồi nên giờ em muốn tìm một người chồng tốt, người chồng thật lòng yêu thương em. Em cũng đủ rồi và biết trận trọng tình cảm, cuộc sống mới.