Thứ Sáu, Tháng Ba 31, 2023
HomeTin tổng hợpEm con gái đanh đá, lắm mồm lấy chồng ở đâu để...

Em con gái đanh đá, lắm mồm lấy chồng ở đâu để có chồng hiền

Em gái đanh đá, lắm mồm lấy chồng ở đâu để có chồng hiền, biết nhịn vợ

gai xinh danh da lam mom

Tính em hơi đanh đá, lắm mồm, lại còn nhớ dai. Lấy chồng ở đâu thì chồng biết nhịn, biết bỏ qua cho em

Tính tình, tính nết mỗi người là khác nhau. Người sinh ra tính hiền dịu, ngoan ngoãn, nói lời hay ý đẹp. Nhưng cũng có người thì tính nết đanh đá, lắm mồm lại có nhớ dai.

Bản tính mỗi người được hình thành do môi trường sống tác động, cũng chính bản tính tốt hay không tốt, đanh đá hay không đánh đá sẽ nhận được những yêu thương của nhiều người.

Câu chuyện của bạn gái chia sẻ: Tính bạn đanh đá, lắm mồm nhớ lâu thì lấy chồng ở đâu để có chồng hiền, chồng biết nhịn vợ. Đây là câu hỏi mà có lẽ không ai giúp bạn trả lời chính xác được nhưng bạn hãy tham khảo câu chuyện sau đây và cho mình hướng phù hợp nhé. Có lẽ để có được người chồng tốt, bạn nên thay đổi tính cách của mình, biết lắng nghe và thấu hiểu.

Mệt mỏi với vợ lắm mồm

Về đến nhà là cô ấy nói như một cái máy, từ việc con ăn uống ra sao đến chuyện cơm nước giá cả, thậm chí kể cả chuyện chồng lười tắm cô ấy cũng kêu ca.

Tôi thật sự mệt mỏi với vợ, không hiểu sao cô ta có thể nói cả ngày được. Trước đây cô ấy đi làm ở một trường mầm non, sau này sinh hai đứa con gần nhau quá nên nghỉ dài hạn để trông con. Một mình tôi làm trụ cột cáng đáng cả gia đình, phải làm thêm cả buổi tối nữa, thậm chí có hôm cuối tuần tôi vẫn phải lên cơ quan. Vậy nhưng những khoảng thời gian ít ỏi còn lại thì chẳng mấy khi tôi được yên vì tiếng khóc của con và tiếng la hét kể lể của vợ.

Tôi quá mệt mỏi, muốn được nghỉ ngơi sau những giờ làm việc mệt mỏi thì luôn bị cô ấy làm phiền. Không trả lời cũng không được, có lúc tôi cáu lên đóng cửa phòng lại thì cô ấy gào ầm lên. Nhà tôi lúc nào cũng như cái chợ vỡ.

Làm thế nào để trị vợ đanh đá lắm mồm???

Cái bệnh của một số phụ nữ là nói nhiều, nói vô lý, hay gây sự, chuyện bé xé ra to. Nhiều khi anh em cũng khổ sở vì vớ phải những bà vợ như vậy?

Đã lấy vô rồi bỏ cũng dở mà kệ cũng dở. Chắc phải chữa trị cho chị em nào có tính đó thì mới yên của yên nhà được!

Các anh em hãy chia sẻ cách trị vợ đanh đá, lắm mồm để tôi và mọi người được mở rộng tầm mắt

Các chị em phát biểu vì sao lại có hiện tượng đanh đá lắm mồm của chị em để anh em cùng giải quyết.

Em cũng cùng cảnh, nói thật là bực mình lắm. Nhiều lúc cũng toan làm “vũ phu” nhưng kịp kìm nén lại được vì mình chưa kịp làm vũ phu thì vợ đã là “vũ thê”. Mà cái võ vợ dùng là võ mồm cũng khiếp lắm. Chỉ ngại hàng xóm cười mình càng nói bé hắn càng nói to.

Khi mình yêu “hắn”, hắn hiền như cô tấm hồi còn sống với dì ghẻ, đến lúc lấy về hắn giống cô Tấm đã lấy chồng.

Ôi! kể đến đây thôi, vợ mình mà đọc được thì chân tay thâm tím hết! Hàng xóm lại được phen xem kinh kịch “rỏm”.